Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cùng ngắm phiên bản concept màn hình cong của Apple

Cùng ngắm phiên bản concept màn hình cong của Apple

Báo Bloomberg tự tin tuyên bố Apple đang thử nghiệm một loạt thiết kế thay mặt kính samsung galaxy s4 chính hãng tại fonecare cho iPhone thế hệ mới , trong đó có những mẫu được trang bị màn hình lớn với lớp kính uốn cong. Vụ kiện kéo dài 2 năm giữa Apple và Samsung đã tiết lộ rằng hãng công nghệ Mỹ từng tạo ra tới 40 mẫu thử fone  ( prototype ) trước khi thay thế mặt kính samsung galaxy s4 giá tốt chính thức công báo iPhone đời đầu năm 2007. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , không kinh ngạc khi Apple vẫn đang cho ra lò những mẫu thay mặt kính samsung galaxy s4  prototype mới để đánh giá tính khả thi của sản phẩm.  

Phân phối giả mạo fone Sky A830 –   – tại 16 Trường Chinh , Đống Đa , Hà Nội – 0466812222

iPhone-3-5643-1384136480.jpg

Một concept iPhone màn hình cong.

Trong số này có hai version với màn hình lớn , khoảng từ 4 , 7 inch đến 5 , 5 inch và có lớp kính uốn xuống hai cạnh rìa theo mô tả của Bloomberg . 5 , 5 inch là kích cỡ màn hình tương đương với Galaxy Note II của Samsung.  Các cảm biến trong máy cũng có xác xuất nhận mặt được các cú chạm mạnh hay nhẹ lên màn hình. 

chức vị unlock samsung galaxy s4 hàng xách tay Nhật Bản – unlock samsung sc-04e lấy ngay – tại 12 Xuân Thủy , Cầu Giấy , Hà Nội – 0985023023

Các thiết bị mới đang trong quá trình phát triển và vẫn chưa hoàn thiện , nhưng sẽ kịp ra mắt vào tháng 9/2014.

Màn hình cong đang là tâm điểm của giới làm ra smartphone sau khi Samsung cho ra mắt Galaxy Round cong dọc cuối tháng 10 và LG trình làng G Flex cong ngang đầu tháng 11. Cả hai sản phẩm đều có giá khoảng 1.000 USD và mới chỉ được bán ở Hàn Quốc.

Giới công nghệ mong mỏi Apple sẽ là hãng tìm ra cách khai khẩn giá trị thực sự của màn hình cong , thay vì chỉ mang tính phô diễn công nghệ như hai đối phương đến từ Hàn Quốc.

có xác xuất bạn quan hoài , chức vị xăm hình cảm biết cái đẹp , danh tiếng tốt cao – http://xamhinhhn.com/tin-tuc/235-nhung-hinh-xam-dep-nhat.html – liên tưởng 0973404363

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...