Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Cùng đoán xem iPhone mới sẽ sở hữu ram bao nhiêu?

Cùng đoán xem iPhone mới sẽ sở hữu ram bao nhiêu?

không những tăng gấp hai dung lượng RAM, Táo Khuyết cũng dự định sẽ tích hợp công nghệ RAM LPDDR4 chiếc iPhone của năm nay.

Nguồn tin từ tờ TechNews của Đài Loan tạo và, Apple sẽ gia tăng dung lượng RAM trên thế hệ iPhone mới xuất hiện trong một nay. Theo đó, iPhone 2015 có thể sẽ trang bị tới 2 GB RAM, gấp đôi so cùng dung lượng RAM 1 GB của iPhone 6.

Dịch vụ tốt: thay mặt kính iphone 6 lấy ngay chính hãng, mức giá cả tốt, lấy ngay sau 15 đến 30 phút. Click here để biết thêm đường nét.

 

 

 

 

Không chỉ tăng gấp đôi dung lượng RAM, Táo Khuyết thay mặt kính iphone 5 hcm cũng dự định sẽ trang bị công nghệ RAM LPDDR4 tạo chiếc iPhone của năm nay. Trước đây, Apple chưa sử dụng RAM LPDDR4 iPhone là bởi giá thành công nghệ này vẫn còn rất cao lên tới hơn 35% so sánh với đời LPDDR3. Ngoài ra, các chương trình, trờ chơi vẫn chưa tận dụng được hết sức mạnh phần cứng của các đời iPhone hiện đại nhất hay Apple cũng cần time để chuẩn bị nguồn cung RAM LPDDR4 dồi dào nhằm phục vụ cho giai đoạn làm hàng loạt.

Dịch vụ tốt: thay mặt kính iphone 5 hcm chính hãng, giá cả tốt, lấy ngay sau 15 đến 30 phút. Tham khảo here để biết thêm chi tiết.

TechNews cho biết, nhà cung cấp Micron của Apple sẽ thiết kế 20% lượng RAM iPhone, số còn lại thuộc về Hynix hay Samsung với sản lượng lần lượt là 50% hay 30%. Được biết, công nghệ RAM LPDDR4 có thể đạt được băng thông tối đa lên đến 34 Gbps, gấp hai công nghệ LPDDR3 giá thay mặt kính iphone 6 plus bây giờ.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...