Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cung đếch đủ cầu , iPhone 5s bất hiện tăng giá nhẹ sau thời gian dài tuột dốc

Cung đếch đủ cầu , iPhone 5s bất hiện tăng giá nhẹ sau thời gian dài tuột dốc

Lượng dãy khan hiếm hả đẩy giá như iPhone 5s lên khoảng 500 nghìn đồng mỗi chiếc.

Ở thời điểm mới ra mắt cách đây 1 tháng , iPhone 5s được nhập về với mức giá như “ngất ngưởng” trên 30 triệu đồng cho phiên bản 16GB màu vàng sâm panh ( gold-champagne ) , hai phiên bản màu trắng và xám ( space gray ) cũng ở trên mức 25 triệu đồng. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó , giá như iPhone 5s hàng xách tay chóng vánh tuột dốc , gần phản hồi với giá trị thực.
Máy điện thoại Sky A840  sử dụng bộ vi xử lý ( Dual ) lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 1 , 5 GHz hai nhân xung nhịp kép , được thí nghiệm và đánh giá có hiệu xuất tương đương chip 4 nhân , tương trợ kết nối 4G LTE , màn hình 5 inch có khoảng phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS , bộ nhớ trong rất to lên đến 16GB. Truyền vận tải dữ liệu Sky a840 cực chóng với chức năng NFC có sẵn chia sẽ giữ liệu chừng với một lần chạm độc nhất , tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng việt.

 iPhone 5s với hộp đựng thiết kế đơn chiếc giản.

Theo ghi nhận của GenK , cách đây khoảng 1 tuần , giá như bán iPhone 5s tại một số cửa hàng to cho phiên bản màu vàng sâm panh 16GB nao núng trong từ 19 , 2 – 20 , 5 triệu đồng , phiên bản màu trắng ở mức trên 18 triệu và màu xám là 16 , 8 triệu đồng. Nhưng mới đây , danh thiếp cửa hàng hả nhất tề tăng giá sản phẩm lên khoảng 500 nghìn đồng.

Chủ cửa hàng điện thoại A.T trên phố Bà Triệu ( Hà Nội ) cho biết: “Lượng dãy trong đợt bán ra hàng đầu của Apple hả gần hết , ở thời điểm ngày nay rất khó có thể mua thêm máy , đặc biệt là phiên bản hot nhất màu vàng sâm panh. Vì lượng cung thiếu mà lượng cầu hãy cao nên iPhone 5s lần hàng đầu tăng giá thuật từ lúc được xách tay về Việt Nam” .

ngày nay , giá như bán của phiên bản màu vàng sâm panh 16GB mà chúng tôi ghi nhận được phổ biến ở mức 20 , 5 triệu đồng và phiên bản 32GB đắt giá 23 triệu đồng. Số lượng máy đếch nhiều , chỉ đang rất ít cửa hàng có sẵn máy đặt giao cho khách.

 Trọn bộ sản phẩm đếch được cho kèm đầu chuyển từ Lightning từ microUSB như iPhone 5c.

Đáng để ý là phiên bản màu xám ( space gray ) của iPhone 5s. Sau một thời gian có mặt trên thị trường , phiên bản màu này được săn đón nhiều thứ 2 chỉ sau bản màu vàng sâm panh. Nhiều cửa hàng bán iPhone xách tay cho biết số lượng máy màu xám bán ra hả cao hơn máy màu trắng và sắp đến sẽ rơi vào tình trạng khan dãy tương tự bản màu vàng sâm panh.

iPhone 5s màu xám được đánh giá là có thiết kế xinh hơn so với bản màu mun của iPhone 5 , dễ thường đây là lý do đích thị khiến người dùng dành nhiều thiện cảm cho phiên bản này. Chúng tôi cũng được san sẻ , rất có thể giá như bán của iPhone 5s màu xám sẽ tăng và cao hơn cả giá như bán của phiên bản màu trắng.

trao đổi với bạn T.Vinh , một du học sinh tại Mỹ nhận dịch vụ đặt hàng iPhone 5s. T.Vinh cho biết mỗi ngày bạn đều đến AppleStore tập hợp đợi lấy máy , tuy nhiên cửa hàng bán lẻ của Apple hầu như thường trong tình trạng báo hết hàng. Trong khoảng 1 , 2 tuần đến sẽ có đợt bán ra thứ 2 , lúc đấy mới có thể hi vọng lượng cung đáp ứng được một phần ả trường.

iPhone 5s hàng xách tay tại Việt Nam phần nhiều được nhập về từ Mỹ , Singapore và Hồng Kông , tuy nhiên số lượng máy ở thời điểm ngày nay rất hạn chế. Được biết đến cuối tháng 11 và đầu tháng 12 danh thiếp nhà mệnh tại Việt Nam mới chính thức nhận đặt hàng iPhone 5s đích thị hãng.
ngày nay trung tâm dịch vụ sửa sang điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ unlock giải mã samsung galaxy note 2 sc-02e  lấy thẳng tại Hà Nội , click here đặt biết thêm thông báo chi tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...