Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Công tyJolla ban bố cấu hình chi tiết smartphone chạy Sailfish OS , bán ra cuối năm nay

Công tyJolla ban bố cấu hình chi tiết smartphone chạy Sailfish OS , bán ra cuối năm nay

Công ty Jolla đã chính thức ban bố các tham số kỹ thuật chính từ smartphone chạy Sailfish OS của mình.

Vài tháng trước , Jolla đã ban bố các chi tiết về thiết kế cũng như một vài tính năng cơ bản mà smartphone chạy hệ điều hành Sailfish OS của mình sở hữu. Chiếc điện thoại này cũng được đặt một cái tên đơn giản là Jolla. Cách đây 10 ngày , công ty được xây dựng bởi các cựu binh một thời của Nokia đã chính thức giới thiệu một vài tham số phần cứng chính của smartphone Jolla. Và mới đây , bảng tham số kỹ thuật chi tiết của chiếc điện thoại này mới được hé lộ đầy đủ.
Hiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone chính hãng, click here để biết thêm thông tin chi tiết.

Jolla ban bố cấu hình chi tiết của smartphone chạy Sailfish OS

 

Theo đó , smartphone Jolla sẽ được trang bị màn hình IPS LCD cảm ứng 6 điểm chạm kích thước 4 , 5 inch độ phân giải 540×960 pixel bé hơn 1 chút so với chiếc  thay mặt kính galaxy note 2  , với kính gác canh Gorilla Glass 2 cùng vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1 , 4 GHz và 1 GB RAM. Máy còn sở hữu bộ nhớ trong 16 GB ( có tương trợ thẻ nhớ microSD ) cùng camera sau 8 megapixel có đèn flash LED và camera trước 2 megapixel. Nguồn pin thay thế mặt kính galaxy note 2 của smartphone Jolla sẽ có dung lượng là 2.100 mAh ( có thể tháo rời ) tương trợ 7 , 7 tiếng đàm thoại hoặc 500 giờ chờ. Về mặt kết nối , Jolla sẽ được trang bị Wi-Fi b/g/n , Bluetooth 4.0 + HS , A-GPS với GLONASS , NFC và I2C ( giúp kết nối với các phụ kiện thay mặt kính galaxy note 2 rời như bàn phím mà không cần tới Bluetooth ). Bên cạnh đó , smartphone này sẽ có kích thước 131 x 68 x 9.9 mm và nặng 141 g.

dễ thường do được tối ưu về mặt phần cứng khá tốt , tương tự như Windows Phone hay iOS nên Jolla cũng không sở hữu cấu hình phần cứng “khủng khiếp” như các dòng điện thoại Android cao cấp. Đặc biệt mặc dầu sử dụng Sailfish OS nhưng Jolla hoàn toàn tương thích và có thể chạy được các vận dụng phát triển cho nền móng Android.

dự định , thiết bị sẽ được bán ra trên toàn cầu với mức giá 540 USD ( đã bao gồm VAT ) vào cuối năm nay.
Mới đây mình đã viết bài đánh giá Sky A830 mời các bạn đọc và cho mình thêm nhận xét nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...