Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cong ty Samsung bịt mồm người dùng đi “tai nạn” trên Galaxy S4

Cong ty Samsung bịt mồm người dùng đi “tai nạn” trên Galaxy S4

Hãng phôn Hàn Quốc hử đưa ra những đề nghị khá vô lí dành biếu người có chiếc Galaxy S4 bị phát nổ.

Trang NeoWin hử nhỡ ra trích thay man hinh htc Desire A8181 dẫn lại một clip nổi đăng tải trên số mệnh từng lớp Youtube vào cuối tuần qua do người dùng GhostlyRich , chủ nhân của chiếc xấu số hử phát nổ trong khi còn sạc. Theo GhostlyRich , lát còn sạc Galaxy S4 qua đêm để đi ngủ thì huynh đột nhiên thức giấc do ngửi chộ ngò khét từ smartphone còn lửa khói, bốc cháy thay man hinh htc Desire A8181  của mình. Ngay tức thì , huynh hử rút dây dướng cặm chiếc để lánh những hậu quả đáng tiếc có khả năng xảy ra. Sau thời gian ấy , GhostlyRich hử đăng lên Youtube đoạn video đi những gì mà tớ hử gặp phải.

Galaxy S4 Fire

Điều đáng nói ở đây là lát vụ việc thay man hinh htc Desire A8181  này tới hoạ Samsung , thay vì tìm hiểu căn nguyên và khắc phục biếu người dùng thì gia tộc lại gửi tới 1 lá thứ 4.000 chữ viết dành biếu GhostlyRich để đề nghị huynh nào xóa bỏ video của tớ trên Youtube. Đổi lại , gia tộc sẽ đổi lấy một chiếc Galaxy S4 mới biếu anh. Đây là một đề nghị vô lí của hãng thay man hinh htc Desire A8181 điện thoại Hàn Quốc với người dùng do đổi lại máy mới là đào lộn hột mà Samsung phải thực hành do chiếc trên còn còn trong suốt thời kì bảo hành chứ đách phải là ra cái vẻ kiện với người dùng. Dưới đây là đoạn video người dùng nào tố giác hành động của thay man hinh htc Desire A8181  Samsung.

Smartphone cháy nổ đách phải là đào lộn hột thay man hinh htc Desire A8181 hiếm gặp hiện nay. Tuy nhiên , cái bào mà Samsung xử lí rắc rối lại khiến nhiều người lên án do hử cố ý che giấu những rắc rối liên quan tới sản phẩm của mình. Lạc quan rằng , Samsung cũng thay man hinh htc Desire A8181 như những nhà làm ra khác sẽ rút ra nổi ít nhiều kinh nghiệm sau vụ việc này.

bạn đọc GenK có khả năng coi toàn bộ bức ngự của Samsung tại .

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...