Home » Uncategorized » Công ty Nokia giấu nhẹm doanh thu telephone trong thông cáo kinh doanh

Công ty Nokia giấu nhẹm doanh thu telephone trong thông cáo kinh doanh

doanh thu Lumia trong quý báu IV thấp hơn quý báu III Song Nokia cóc công bố danh thiếp con số cụ thể.

Nokia mới đây lỡ unlock iphone 5 softbank công bố thông cáo Cuối cùng kinh doanh của mình trong quý báu lần chót của mỗi câu có bốn tài chính 2013 , và cũng là thông cáo lần chót Về trước chốc công ty chính thức thuộc làu về Microsoft trong thời gian sắp tới. 

Và có vẻ như những tháng lần chót đấy của Nokia chấm dứt cóc thắng trọn vẹn. Doanh thu của thòng Lumia giảm unlock iphone 5 softbank  trên toàn bộ thế giới. Tuy nhiên , chúng tôi cóc biết thắng tình hình cụ thể bởi chưng Nokia cóc công bố bất cứ con số ni liên quan đến doanh thu bán. Chúng tôi chỉ có khả năng có 1 con số đặt tham khảo là . 

Nokia giấu nhẹm doanh thu telephone trong thông cáo kinh doanh

Do Nokia giấu unlock iphone 5 softbank nhẹm doanh thu bán trong quý báu IV , Cần phải chúng tôi không thể tổng kết thắng doanh thu Lumia trong 2013. Chỉ biết rằng tính đến quý báu III năm ngoái thời tổng doanh thu Lumia đạt 36 , 1 triệu máy. Ngoài ra , doanh thu Lumia trong 2013 nhiều khả năng cao gấp đôi so với 2012. Giả như rằng doanh thu quý báu IV đạt trong unlock iphone 5 softbank khoảng từ 6 đến 8 triệu máy , thời doanh thu smartphone của Nokia sẽ đạt 27 , 8 triệu trong 2013 , trong lúc con số ni trong 2012 là 13 , 3 triệu. 

Với việc doanh thu Lumia giảm trong quý báu IV , rõ ràng Microsoft sẽ còn nhiều việc phải làm sau chốc chính thức sở hữu mải Thiết bị và lao vụ của Nokia. Nếu cóc có gạt bỏ người nỗ lực , rất có khả năng nền móng Windows Phone sẽ nối tiếp bị danh thiếp đối thủ iOS và Android bỏ xa.  Nokia thống trị nền móng Windows Phone với 85% tổng doanh thu. Tuy nhiên , một số tin đồn gần đây unlock iphone 5 softbank  cho thấy Sony cũng còn .  gắng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...