Home » Uncategorized » Công ty BlackBerry bắt đầu cho ra OS 10.2.1 với vô thiên lủng Bản năng mới

Công ty BlackBerry bắt đầu cho ra OS 10.2.1 với vô thiên lủng Bản năng mới

Đây nổi là một bản cập nhật quan yếu dành tặng hệ điều hành BlackBerry OS 10.

Vừa qua , hỉ chính thức unlock iphone 5 au kddi tại Hà Nội  ra lưỡi version hệ điều hành OS 10.2.1 trong suốt một sự kiện diễn ra tại Malaysia. Có xác xuất nói đây là một gói cập nhật lớn với khá nườm nượp sự thay đổi đi giao diện trong suốt một số ứng dụng gốc , đồng thời bổ sung thêm unlock iphone 5 au kddi tại Hà Nội các Bản năng hữu dụng trợ giúp quản lý SMS , email năng thời lượng pin đẹp hơn. Bây giờ người dùng hỉ có xác xuất kiểm tra cập nhật để vận chuyển bản OS 10.2.1 đi thiết bị của tớ phê duyệt OTA. Sau đây sẽ là unlock iphone 5 au kddi tại Hà Nội tổng phù hợp nhanh những thay đổi chính thị của BlackBerry OS 10.2.1:

BlackBerry chính thức phát hành OS 10.2.1 với vô khối Bản năng mới

– Một trong suốt những nâng cấp unlock iphone 5 softbank tại Hà Nội đáng giá mà nhất trên 10.2.1 chính là việc tặng tường thuật người dùng ghim ứng dụng kì tệp tin APK của Android phê duyệt tiêu chuẩn quản lý tệp tin hay là bẩm duyệt.

– Sử dụng Pinch Gesture để bật bộ unlock iphone 5 softbank tại Hà Nội lọc trong suốt BlackBerry Hub ( Filter BlackBerry Hub ): BlackBerry Hub tặng tường thuật bạn tất cả các tin nhắn tin và các báo cáo ở một nơi. Giờ đây người dùng có xác xuất tạo bộ lọc chỉ hiển thị danh sách các tin nhắn tin hay là báo cáo quan yếu hay là cần thiết ( tin chưa đọc , email nổi đánh dấu , tin nháp , thư mời họp… ) và kích hoạt y chỉ kì thao tác kéo 2 ngón tay.

– Simplified Phone Experience: Phiên unlock iphone 5 softbank tại Hà Nội  bản hệ điều hành mới bổ sung thêm Bản năng động tác trên màn hình hồi người dùng nhìn cuộc gọi. Theo đó , bạn có xác xuất vuốt từ trái để phản hồi và vuốt từ phải để từ chối cuộc gọi đến. Ngoại giả , BlackBerry cũng đéo quên tích hợp thêm 1 nút nhìn để tắt chuông. Bên rìa đó , bạn cũng dễ dàng gửi báo cáo trở về tặng người ở đầu dính dáng đằng kia nhờ vả công năng Reply Now phê duyệt BBM , SMS năng email.

– có xác xuất tạo nhóm trong suốt dạnh bạ , lưu có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết một trang web. Tạo nhóm tặng SMS và email.

– Thao gộ bật tin nhắn tin tới bộc trực từ màn hình khóa

– Mở khóa kì hình ảnh: Địa ngục dùng có xác xuất kết hợp ảnh và con số ( từ 0 tới 9 ) , để bật khóa bạn chỉ cần kéo các con số để sao tặng khớp với các điểm cụ thể trên bức ảnh.

– Trần chỉnh Quick Settings Menu: Bạn sẽ dễ dàng unlock iphone 5c tại Hà Nội tùy chỉnh những gì sẽ hiện ra trên menu Settings bao gồm một số Bản năng như nhanh chóng thay đổi độ sáng màn hình , bật/tắt kết nối mạng năng bật đèn bin. Đặc biệt người dùng có xác xuất chuyển đổi nhanh giữa chế độ sử dụng fone dành tặng cá nhân chủ nghĩa và nghề nghiệp bộc trực tại menu Settings.

– Đọc offline trong suốt bẩm duyệt: Đây là một chế unlock iphone 5c tại Hà Nội độ đéo đương quá xa lạ với người dùng có thói quen lướt web mỗi ngày. Theo đó , bạn có xác xuất lưu nội dung trang web để đọc bất ngờ) sau kể cả hồi chập mạch xem lại đéo có kết nối mạng internet.

– Đồng bộ danh bạ từ nườm nượp nguồn như Gmail , Hotmail…

BlackBerry chính thức phát hành OS 10.2.1 với vô khối Bản năng mới

– Quản lý thiết bị và theo dõi pin: Cung cấp các báo cáo trực quan đi tình hình sử dụng pin , đồng thời người dùng cũng dễ dàng dễ dàng cảm nhận ứng dụng nè đương tiêu thụ nườm nượp pin và dung lượng RAM , bộ nhớ sơ cấp năng CPU y sử dụng là bao nhiêu.

– FM Radio dành tặng các model Z30 , Q10 và Q5.

– Tự động cập nhật ứng dụng , phần mềm phê duyệt kết nối mạng Wi-Fi.

– Enterprise Features: Các Bản năng trợ giúp doanh nghiệp bổ sung các công cụ trợ giúp bảo mật tặng những dữ liệu nhạy cảm.

BlackBerry tặng biết bản cập nhật 10.2.1 hiện giờ hỉ nổi phát hành không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tương hợp với các đời máy là Z10 , Q10 , Q5. Porsche Design P’9982 ở mọi rợ khu vực trên thế giới. Tuy nhiên , mắt xích khai triển sẽ chẳng thể diễn ra đồng loạt cùng một thời khắc , người dùng có xác xuất kiểm tra liên tiếp để biết thiết bị của tớ hỉ có xác xuất “lên đời” năng chưa.

trong khi đó , theo những rò rỉ từ lộ trình unlock iphone 5c tại Hà Nội cập nhật tại thị trường Mỹ thì chiếc Z10 của nhà số phận Verizon hỉ nổi nâng cấp 10.2.1 từ ngày 28/1 , Q10 sẽ nhìn nổi vào ngày 4/2 đương Z30 là ngày 10/2. Về phần các thiết bị của AT&T , Z10 và Q10 sẽ nổi nâng cấp hệ điều hành mới từ 10/2 , đằng rìa đó , Z10 và Q10 của T-Mobile sẽ đón nhận bản nâng cấp 10.2.1 vào trung tuần ngày 2. Sau chót người unlock iphone 5c tại Hà Nội  dùng Q10 của nhà số phận Sprint có xác xuất cập nhật vào cuối ngày 2 tới.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...