Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Công nhận smartphone Nexus 5 chỉ trang bị pin 2.300 mAh

Công nhận smartphone Nexus 5 chỉ trang bị pin 2.300 mAh

Ngoài ra , máy cũng chỉ có 2 tùy lựa bộ nhớ trong là 16/32 GB.

Cách đây vài ngày , PhoneArena đã dự đoán rằng điện thoại Nexus 5 sẽ có 2 tùy lựa khác nhau về bộ nhớ lưu trữ và dung lượng pin. Tuy nhiên , theo nguồn tin thân cận mới nhất mà trang công nghệ Tutto Android san sẻ thời smartphone mới của Google sẽ tương trợ độc nhất 2 tùy lựa bộ nhớ 16/32 GB và danh thiếp model này đều sử dụng hòn pin có dung lượng 2.300 mAh mà thôi. Như vậy sẽ chẳng có chuyện bản 32 GB được trang bị pin 3.000 mAh. Song song , Google sẽ chẳng phân phối phiên bản 8 GB bộ nhớ như Nexus 4 năm ngoái bởi Nexus 5 cũng chẳng tương trợ khe cắm thẻ nhớ microSD nên 8 GB lưu trữ hiện giờ thật sự là quá nhỏ.
LG Optimus G F180 sản phẩm của năm 2012 và 2013, Chiếc điện thoại được xem là có cấu hình mạnh nhất cuối năm 2012, phiên bản điện thoại LG Optimus G là phiên bản được thiết kế và sản xuất bởi LG Hàn Quốc, được đánh giá là một trong những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mạnh nhất hiện nay.  Máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon S4 pro  Qualcomm cùng với đó là công nghệ cảm ứng nhúng mới cho phần hiển thị màn hình mà LG. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn nhân,  đây là thế hệ SoC với vi xử lí bốn nhân mới giúp đem lại hiệu năng vượt trội so với các đối thủ khác của LG Optimus G hiện nay, đồng thời giúp máy có một mức độ tiết kiệm pin tốt.

Xác dấn Nexus 5 chỉ trang bị pin 2.300 mAh

Còn lại , danh thiếp tham số cấu hình đích thị mà chúng tôi ghi nhận trước đây hãy sẽ được giữ nguyên. Máy sẽ được trang bị màn hình IPS 4 , 95 inch khoảng phân giải 1080p đồng vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2 , 3 GHz với nhân đồ họa Adreno 330 và 2 GB RAM. Ngoài ra , máy đang sở hữu camera trước 1 , 2 MP , camera sau 8 MP tương trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS và đèn flash LED. Dự định , Nexus 5 có thể sẽ trình làng sau vài ngày đến , trong đấy , phiên bản 16 GB sẽ đắt giá bán là 349 USD.

Đứng vận dụng những công nghệ mới chập đưa vào sản xuất , Smartphone   Sky A840   của hãng Pantech ( Hàn Quốc )  có uy tin và chất lượng bình thường được đảm bảo , đây cũng là một trong những lý do rất nhiều người tin tưởng trước chập mua những chiếc điện thoại SKY của hãng Pantech. Sản phẩm A840 bình thường đang được gọi với tên đẩy đủ IM-A840 Vega S5 được thiết kế với màn hình của máy 5 inch và camera 13 Mpx. Nhưng điều đặc biệt chẳng chỉ nằm ở đấy , A840 tương trợ rất nhiều công nghệ mà kích thước chỉ tương đương những thòng máy smartphone khác có kích thước vào khoảng 4 , 8 inch.   điện thoại Sky A840   được thiết kế tinh tế dựa trên thiết kế “Zero Bezel” nhờ đấy tạo nên sự nhỏ gọn hơn với kích thước tương đương với thòng Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4 , 8 inch.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...