Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Công bố thông tin về cấu hình của smartphone Nokia chạy Andoird

Công bố thông tin về cấu hình của smartphone Nokia chạy Andoird

Thông tin kết cấu chiếc smartphone chạy Android đi hàng đầu của thay màn hình Galaxy S1 chính hãng giá rẻ tại fonecare vừa bị tẩu lậu yết thị đây thực sự là một chiếc smartphone tầm trung và nhiều khả năng thay thế màn hình Galaxy S1  được Nokia bạt thủ để nhắm đến các xuất lộ đang phát triển.

Những thông tin mới nhất của chiếc smartphone chạy Android của Nokia vừa được chia sẻ trên mạng từng lớp Weibo của Trung Quốc yết thị chiếc smartphone này có tên mã thay màn hình Galaxy S1 ( hiện vẫn được giới công nghệ tin rằng có quan danh là Nokia Normandy ) và có kết cấu khá khiêm tốn.
Thông tin kết cấu của Nokia Normandy tẩu lậu phê chuẩn công cụ Antutu Benchmark
thông tin kết cấu của Nokia Normandy tẩu lậu phê chuẩn công cụ Antutu Benchmark
Từ hình ảnh công cụ benchmark Antutu được chia sẻ yết thị chiếc smartphone chạy Android của Nokia bất qua ngân bính với độ phân giải 854×480 , bạt thủ vi xử lí Snapdragon của Qualcomm ( Mơ hồ  thông số và loại vi xử lí ). Sản phẩm sẽ được trang bị camera với độ phân giải 5 megapixel, có độ phân giải nhỏ hơn so với camera sử dụng trên LG Optimus LTE3 (tham khảo thêm LG Optimus LTE3 tại đây:  ) và hoạt động trên nền tảng Android 4.4.1 KitKat mới nhất của Google.
Trên thực tiễn với nền tảng Android 4.4 KitKat kinh qua Google hoàn cảnh tối ưu để có khả năng hoạt động trên những thiết bị có kết cấu thấp , việc Nokia A110 thông thống một kết cấu không quá nổi vẫn có khả năng chạy nhung nhung nền tảng này.
bạn tuỳ đó , EVLeaks , nguồn thông tin đáng tin cậy nhất hiện nay về các sản phẩm công nghệ chưa ra mắt , vừa cho đăng tải lên trương mục Twitter của mình hình ảnh mới nhất về Nokia Normandy , yết thị giao diện của các áp dụng chạy trên thiết bị này. Đáng chú ý nếu nhìn vào hình ảnh có khả năng thấy chiếc smartphone này được trang bị công năng 2 SIM , 2 sóng.
Hình ảnh mới nhất về Nokia Normandy được EVLeaks đăng tải
hình ảnh mới nhất về Nokia Normandy được EVLeaks đăng tải
thông tin về chiếc smartphone đi hàng đầu chạy nền tảng Android của Google Lộ rõ ra vào tàn niên ngoái lập tức khiến giới công nghệ xôn xang , vưu ki khi Microsoft đã bỏ ra đến 7 , 2 tỷ USD để mua lại bộ phận thiết bị của Nokia. Tuy nhiên theo giới công nghệ cô kế nhiều khả năng Nokia sẽ có bạt thoái nhắm mắt đưa chân khi ra mắt smartphone chạy Android trước thưæ ng vụ với Microsoft quan phưæ ng hoàn tất.
Theo nhiều tiêu tức lai nguyên Nokia không bạt thủ nền tảng Android gốc của Google mà sẽ là một biến * của nền tảng này , kỳ trung có nhiều sự sửa đổi để mang đúng phong cốt của Nokia.
Không ít người đang cầu mong các thông tin thượng thuật là sự thực vưu ki khi nhiều người hận bất đắc được thông thống một chiếc smartphone của Nokia với nền tảng Android chạy trên đó.

Trung tâm phân phối chính hãng sản phẩm, phụ kiện iphone, ipad tại 12 Xuân Thủy, cầu giấy, Hà Nội:

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...