Home » Uncategorized » Công bố cấu hình của phiên bản Galaxy Note 3 giá rẻ

Công bố cấu hình của phiên bản Galaxy Note 3 giá rẻ

Báo cáo chi tiết về Bản năng và kết cấu của version Galaxy Note 3 liêm giá của Samsung vừa bị tẩu lậu trên Internet , yết thị sản phẩm có tên Galaxy Note 3 Neo và có nhiều nét đồng dạng so với Galaxy Note 2. Phao đồn về việc Samsung sẽ phát 佈 mắt version Galaxy Note liêm giá đã hiện ra phụ cận và phao đồn đó đã có căn cứ hơn với những báo cáo mới bị rò rỉ.

Theo đó trang công nghệ GSM Arena nhĩ lai đã có đáo thủ tài liệu hậu viện quan hồ sản phẩm mới của Samsung , chính là version liêm giá của Galaxy Note , với tên Galaxy Note 3 Neo.
Tham khảo giá bán và thay thế cảm ứng ipad 3 tại đây: thay cảm ứng ipad 3. Liên hệ 0985023023 để nhận được giá tốt khi mua cảm ứng ipad 3
Tài liệu so sánh kết cấu chi tiết của Galaxy Note 3 Neo với Galaxy Note 2 và Galaxy Note 3
tài liệu so sánh kết cấu chi tiết của Galaxy Note 3 Neo với Galaxy Note 2 và Galaxy Note 3
Từ những báo cáo bị tẩu lậu yết thị Galaxy Note 3 Neo nhiều khả năng là một version được làm mới của Galaxy Note 2 hơn là version Galaxy Note 3 , khi máy vẫn được phô thiết ngân bính rộng 5 , 55-inch na ná như thượng Note 2, và lớn hơn màn hình 5 inch sử dụng trên người đồng hương LG Optimus GK (tham khảo thêm về LG Optimus GK tại đây: lg optimus gk tai ha noi)thay vì ngân bính rộng 5 , 7-inch như với Galaxy Note 3.
Các thông số kết cấu chi tiết của sản phẩm cũng bị tẩu lậu , yết thị Galaxy Note 3 Neo có ngân bính với độ phân giải HD 720 ( 1280×720 ) với công nghệ Super AMOLED na ná như thượng Galaxy Note 2 , thay vì ngân bính độ phân giải Full HD 1080p ( 1920×1080 ) như thượng Galaxy Note 3. Máy được phô thiết 2GB bộng ong RAM với ngạnh bàn tồn đáng 16GB , trợ giúp mở rộng qua thẻ nhớ ngoài.
bội diện nhi của máy là camera 8 megapixel và camera phụ 1.9 megapixel ở mặt trước. Sản phẩm được phô thiết thỏi pin có dung lượng 3.100mAh , thấp hơn thỏi pin 3.200mAh trên Galaxy Note 3.
Galaxy Note 3 Neo bạt thủ bộ vi xử lí lõi 8 của Samsung ( 4 lõi tốc độ 1.7Ghz và 4 lõi  tốc độ 1.3Ghz ) thay vì bạt thủ bộ vi xử lí lõi tứ tốc độ 1.6Ghz như thượng Galaxy Note 2. Hiện chưa rõ bộ vi xử lí mà Samsung phô thiết cho sản phẩm của mình vẫn chỉ vì mục đích nào đó kỳ lượng 4 lõi tuần tự ( 4 lõi cao tốc dùng để xử lí các tác vụ mạnh , 4 lõi đê tốc xử lí các tác vụ nhẹ ) hay là bối phần vi xử lí lõi 8 có xác xuất vì mục đích nào đó đồng thời cả 8 lõi.
mặc dù có kết cấu thua kém hơn Galaxy Note 3 , nhiên nhi Samsung cũng phô thiết cho sản phẩm mới của mình những Bản năng cao cấp như thượng “đàn anh” , thừa nặc người dùng khai khẩn đẹp hơn ngòi bút S-Pen đặc thù của dòng Galaxy Note , chả hạn các Bản năng Air Command để truy nhập nhanh các ứng dụng hữu ích từ S-Pen hay chế độ đa nhiệm…
ngoại giả , giống với Galaxy Note 3 , Galaxy Note 3 Neo cũng sẽ được phô thiết biểu tằng nhựa ở bội diện nhi với thiết kế văn lộ nhi giả da , tạo quan cảm giàu có lịch sự cho sản phẩm.

Thêm lựa chọn hấp dẫn cho iphone lock. Mua ngay sim ghép iphone 5 tại 12 Xuân Thủy Cầu Giấy, hà Nội – ban sim ghep iphone 5 uy tin – Liên hệ ngay 0985023023 để mua sim ghép iphone 5 giá tốt.

Hiện chưa rõ thời khắc hiện ra của sản phẩm nhiên nhi nhiều khả năng Galaxy Note 3 Neo sẽ được hiện ra tại đại hội di động thế giới ( MWC ) lịch thời vào tháng 2 tới đây.
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...