Home » Uncategorized » Company Samsung thận trọng với kể thử hệ điều hành Tizen

Company Samsung thận trọng với kể thử hệ điều hành Tizen

Mỹ đách phải là thị trường phù hợp để chiếu lệ thử biếu các thiết bị Tizen của Samsung , chí ít là trong suốt tương lai gần.

Sau một thì Sim ghep iphone 5  gian dài chậm chạp thì Hầu như thể có khả năng chắc chắn rằng chiếc smartphone đi hàng đầu sử dụng nền tảng , hệ điều hành đánh dấu gạt bỏ người kết hợp toàn hảo giữa hai ông lớn công nghệ và Intel , sẽ chính thức ra mắt trong suốt quý báu đầu mỗi câu có bốn nay.

không phù hợp với kì vọng Sim ghep iphone 5 của nhiều người , danh sách điểm tới của những chiếc smartphone sử dụng nền tảng đi hàng đầu đách hề hấn có lửa Mỹ. Thông tin nào hử được xác nhận chính thức từ Ryan Bidan , giám đốc tiếp thị sản phẩm của Samsung. Theo ông Bidan thì Mỹ đách phải là thị trường phù hợp để chiếu lệ thử biếu các thiết bị của Samsung , chí ít là trong suốt Sim ghep iphone 5  tương lại gần.

Samsung thận trọng với kể thử hệ điều hành Tizen

Thay vào đó , Samsung sẽ Sim ghep iphone 5 chính thức trình làng các thiết bị đi hàng đầu của tớ tại triển lãm MWC 2014 và theo dự kiến thì 1 tháng sau , các tín đồ thiên chúa giáo công nghệ ở Nhật sẽ là những người gặp dịp tốt đi hàng đầu nổi giải nghiệm các sản phẩm này. Điều nào cũng khá rành mạch do thực tiễn là Samsung hử nhấn nổi quá nhiều gạt bỏ người hỗ trợ từ NTT Docomo , nhà số mệnh di động lớn nhất Nhật Bản thẳng thớm từ những tháng đầu phát triển Sim ghep iphone 5  nền tảng .

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...