Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Có thể quý khách chưa biết các phương án tắt nguồn iPhone 5s lock

Có thể quý khách chưa biết các phương án tắt nguồn iPhone 5s lock

Bạn mới sở hữu một chiếc iPhone và chưa biết thao tác tắt nguồn iPhone 5s lock đúng giải pháp. Bài viết dưới đây sẽ quảng cáo cho quý khách bất kể các các bước tư vấn tắt Power nguồn lấy ngay thuận tiện.

Tại sao cần phải tắt Power nguồn thiết bị di động̣ iPhone?

Quý khách cần tắt Power nguồn điện thoại khi muốn dành time để nghỉ ngơi, không muốn bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại tư vấn, tin nhắn. Lúc đó, dịch vụ cho quý khách hàng là chọn các bước tắt power iPhone 5s lock.

Hoặc sau một thời hạn chiếc điện thoại di động iPhone 5s lock lock của các bạn làm việc liên tiếp, bạn cũng nên tắt power nguồn để điện thoại di động có time nghỉ, hồi phục tất cả khả năng để tiếp tục giao hàng.
Khi dế yêu iPhone 5s lock xảy ra lỗi, cách thức tắt power iPhone 5s lock khi bị đơ và sau đó khởi động lại điện thoại tư vấn sửa chữa khá hiệu quả trong vài điều điều kiện.

Gần như tất cả các cách thức tắt nguồn iPhone 5s lock nhanh chóng

Nếu quý khách hàng chưa biết hết, tìm hiểu các phương pháp sau đây mà Happy Mobile cho ra mắt trăm phần trăm sẽ trợ giúp ích cho các bạn:

1. Phương án tắt Power iPhone 5s lock bằng phím cứng

Giải pháp đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất để tắt Power iPhone 5s lock là dùng phím cứng power. Để thực hiện, quý khách hàng Chỉ Cần nhấn và giữ phím nguồn tại cạnh phải trong vài giây. Cảm ứng dế yêu bây giờ sẽ hiện ra thông tin Slide quy mô rộng Power off, quý khách hàng gạt dòng sản phẩm chữ này từ trái sang phải là tắt Power xong.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5s lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Tắt nguồn bằng phím Home ảo

Cách tắt power iPhone 5s lock bước kế tiếp là dùng phím Home ảo. Muốn thực hiện theo các bước tiến hành này thì trước tiên quý khách hy vọng kích hoạt phím Home ảo lên. Để kích hoạt, thực hiện như sau:

Vào cài đặt> chọn lắp đặt chung.

Chọn Trợ năng> chọn Assistive Touch> Bật chức năng Assistive Touch.

Hiện nay, quay trở lại màn hình mặt kính chính quý khách sẽ thấy phím Home ảo xuất hiện.

Tiếp tục cách làm tắt Power iPhone 5s lock bằng phím Home ảo: Nhấn phím Home ảo, chọn dế yêu.

Nhấn giữ khóa cảm ứng cho đến khi thấy màn hình cảm ứng xuất hiện Trượt để tắt Power (Slide quy mô rộng Power nguồn off) thì quý khách nhấn vào đó để tắt nguồn iPhone 5s lock lock.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 5s cũ của chúng tôi tại đây

3. Tắt nguồn bằng nút slide trên màn hình mặt kính Home ở chế độ đợi

Khi dế yêu đang tại chế độ chờ, bạn bấm vào thiết bị sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Slide to bẻ khóa (Trượt để mở mạng). Quý khách hàng nhấn giữ phím Slide lớn mở khóa đó một khi thì cảm ứng sẽ sửa chữa từ Slide to mở khóa thành Slide quy mô rộng power nguồn off.

Khách hàng gạt ngón tay theo hướng mũi tên sang ngang là thực hiện xong thao tác tắt nguồn iPhone 5s lock bằng nút Slide trên màn hình cảm ứng chờ.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Giá iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Nên tắt Power nguồn iPhone 5s lock theo thao tác nào?

3 cách được giới thiệu tại trên đều hỗ trợ quý khách hàng tắt Power nguồn điện thoại di động, mặc dù nhiên, Apple khuyến cáo nên dùng cách tắt Power nguồn iPhone 5s lock bằng nút Slide sẽ tuyệt vời cho thiết bị. Tắt Power dùng phím cứng Power nguồn Mặc dù nhanh nhưng không good vì sẽ làm cho máy tắt đột ngột, chỉ nên dùng với điều kiện bạn đang tìm các bước tắt Power nguồn iphone bị đơ.

Bài viết trên đã giới thiệu cho quý khách hàng hầu hết cách làm tắt Power nguồn iPhone 5s lock, hãy chọn cho mình cách thức phù hợp nhất tùy theo mỗi trường hợp nhé!

Tác giả: huros

Check Also

Faded instrumental ringtone download free for your mobile phone

The legendary Atlantis City is a beautiful place buried beneath the ocean that many people ...