Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini i8190 miễn phí!.

Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini i8190 miễn phí!.

vấn đề nhân sự kiện ra mắt cộng đồng 24h , sàn Đấu giá ngược online daugia.24h.com.vn dành những ưu đãi cực lớn biếu người mới chơi tham dự đấu giá.

đấu giá ngược 24h trân trọng gửi tới các bạn thông tin sản phẩm đấu giá VIP của tuần này. Chiếc điện thoại unlock Samsung Galaxy S3 Mini i8190 mới ra mắt cách đây đách lâu. 

Thông tin phiên đấu giá VIP:

Sản phẩm: Điện thoại Samsung Galaxy S3 Mini i8190

Giá thị trường: 7.990.000 vnđ

Phí đấu giá: Miễn phí lượt đấu giá đi hàng đầu

thời kì kết thúc: 18h30 tháng 24/03/2013.

NGƯỜI chiến thắng NHẬN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ!

tham dự đấu giá thẳng tuột bây giờ!

Sở hữu những Bản năng nổi của siêu phẩm đàn anh Galaxy S3 , unlock Samsung Galaxy S3 mini i8190 mang tới biếu người dùng một giải nghiệm tót vời như người tiền nhiệm của tao hử đánh đặng cũng như sở hữu một vẻ ngoài nhỏ nhắn và mức giá tốt hơn.

Với thiết kế hướng tới con người mà Samsung hử giới thiệu lát biếu ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S3 thì phôn unlock Samsung Galaxy S3 mini cũng sở hữu một thiết kế đách khác đàn anh của tao là mấy. Các mé của Samsung Galaxy S3 mini đặng boa tròn kỹ năng tuyệt vời tạo cảm giác cầm trên tay rất vừa vặn và chắc chắn. Ngoại giả với kích tấc rỏ hơn , Galaxy S3 mini khá thuận lợi và rỏ gọn hơn chiếc S3 rất nhiều , rất ăn nhập với những người dùng thú vị gạt bỏ người gọn nhẹ , nhân tiện dụng.

 

còn đặng trang bị màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED độc quyền của Samsung nên Galaxy S III mini hứa hẹn biếu giải nghiệm hình ảnh , màu sắc tốt như những gì mà Galaxy S3 hử đánh được. Màu sắc hiển thị rất rạng rỡ , màn hình hiển thị sắc nét hình ảnh cũng như các văn bản. Tuy nhiên màn hình hử giảm kích tấc chỉ còn 4.0 inch sẽ khiến những ai thú vị giải nghiệm màn hình lớn phải mất hết hi vọng nhưng rối lại nó sẽ khiến máy gọn nhẹ hơn.

Được Samsung đầu tư kỹ lưỡng biếu chiếc camera , máy cũng đặng trang bị một chiếc camera cực kỳ sáng dạ , tuy chỉ với cỡ phân giải 5.0 megapixel. Camera phát động rất mau , chụp ảnh cũng rất mau nhờ cậy sử dụng công nghệ Zero Shutter Lag biếu kể chụp đặng ảnh thẳng tuột tại thời khắc bấm nút mà không cần phải chờ vài phần giây để cảm biến có khả năng nhấn đủ sáng và lưu lại hình.

ngoại giả nhờ cậy vào loại cảm biến BSI ( backside illumination ) hoạt động như một cảm biến nền luôn đo sáng môi trường và nhờ cậy vầy ảnh của Samsung Galaxy S3 mini có khả năng đặng chụp thẳng tuột bất kỳ lúc nào. Một Bản năng khác đách thua phần hấp dẫn đó là HDR giúp hình ảnh chụp đặng có cỡ sáng tối đặng sửa đổi rất tốt , những chỗ thiếu sáng sẽ đặng rối sáng , còn những chỗ quá sáng sẽ đặng giảm cỡ sáng xuống.

Giao diện TouchWiz hử quá nổi tiếng của Samsung vẫn sẽ đặng Samsung tích hợp trên Galaxy S3 mini , ngoại giả còn phải kể tới HĐH Android 4.1 JB của google đặng cài sẵn thẳng tuột lát mua máy. Đây là một bước nâng cấp rất đáng chú ý của HĐH Android lát nâng cấp từ 4.0 lên 4.1 , người dùng sẽ cảm nhận đặng cỡ mượt mà cũng như thường còn cảm giác trễ lát lướt trên màn hình cảm ứng. Ngoại giả điểm nhấn vẫn là kho áp dụng đồ sộ của HĐH Android , máy tương hợp với khá nhiều áp dụng trên chợ áp dụng Android google PlayStore.

Máy sử dụng HĐH Android 4.1 mới nhất hiện nay , với những công năng độc quyền từ Samsung như Smart Stay – Thức cùng bạn , công năng nào dùng camera trước để theo dõi mũi của người dùng , nếu còn nhìn vào màn hình thì nó sẽ giữ biếu màn hình xoành xoạch sáng , nếu người dùng ngủ gật , nhìn sang chỗ khác luôn để máy xuống thì nó sẽ tự động tắt màn hình lại như thông thường. Đây là một Bản năng rất thú vị trên Samsung Galaxy S3 mini và nó sẽ đặng mang lên máy , với Bản năng nào người dùng sẽ đách còn phải nhấn lên màn hình lát đọc sách báo luôn lướt web để giữ màn hình sáng nữa mà chỉ cần không bị gò bó đọc , màn hình máy sẽ đách bao giờ tắt.

S Voice giúp Samsung Galaxy S3 mini điều khiển phẳng giọng nói cũng là một Bản năng nổi. Với S Voice người dùng có khả năng điều khiển chiếc phôn của tao phê chuẩn giọng nói mà không cần phải thao tác quá nhiều. Địa ngục dùng có khả năng bật S Voice phẳng bào nhấn vào icon của nó trong suốt menu hay là giản đơn hơn là nói bất kể từ nào tao thú vị do có khả năng cài đặt câu lệnh phát động S Voice trong suốt menu Settings > Security > Lock screen options. Sau lát kích hoạt công năng S Voice người dùng có khả năng hỏi phôn đi thời tiết , chứng khoán , bật phần mềm … rất thú vị và nhân tiện lợi.

ngoại giả Galaxy S3 mini còn hỗ trợ một số công năng sáng dạ khác như tự động gọi biếu người mà tao còn nhắn luôn coi trong suốt danh bạ phẳng bào đưa phôn lên hoạ để nghen , tự động rung lát cầm máy lên nếu có tin nhắn nhe luôn cuộc gọi ngộ , úp máy để tắt tiếng mau chóng lát có cuộc gọi tới , … và còn khá nhiều công năng sáng dạ khác chờ người dùng giải nghiệm.

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...