Home » Dịch vụ » Tổng hợp » CÓ GÌ MỚI Ở GALAXY NOTE 7 MỚI RA MẮT

CÓ GÌ MỚI Ở GALAXY NOTE 7 MỚI RA MẮT

Thành Trung mới nhận  được một tin cực kì thú vị, vậy là nóng lòng chia sẻ luôn cho các bạn luôn kẻo nguội. Theo tin mà mình nhận được thì sắp tới đây hãng điện thoại Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note 7 thay cho Galaxy Note 6 như đúng quy luật thường diễn ra. Quá lạ phải không nào?

Theo nguồn tin  mà Thành Trung nhận được thì nguyên nhân khiến cho Samsung làm việc này là do hiệp hội người tiêu dùng góp í. Việc đổi tên như vậy nghe có vẻ phù hợp với các phiên bản S7 và S7 edge đang có sẵn trên thị thường hiện tại.

Điện thoại Galaxy Note 7
Điện thoại Galaxy Note 7

Có gì mới ở Galaxy Note 7 mới ra mắt

Có vẻ rằng với tiên gọi như kiểu đốt cháy giai đoạn như vậy thì  người sử dụng sẽ không cảm thấy thiết bị thông minh của mình bị xướng tên cũng những thiết bị đời cũ hơn ở dòng Galaxy S. Nếu thông tin trên là đúng thì  đây chính xác là lần đầu tiên dòng điện thoại Galaxy cao cấp của hãng samsung được bỏ qua một đời để đánh thẳng vào thị trường với cái tên Galaxy Note 7. Tuy nhiên đây cũng không phải lần đầu tiên công ty samsung làm việc này , theo thông kê thì trước đó, công ty này cũng làm một việc tương tự với một dòng điện thoại giá rẻ.

Theo dự kiến chung thì Galaxy Note 7 sẽ ra mắt sớm hơn dự định, cụ thể là thay vào việc ra mắt vào đầu tháng 9 như kế hoạch thì sẽ là giữa tháng 8, nhằm mục địch đối đầu trực diện với iphone 7 cũng sắp ra mắt trong tháng 8 này. Đây chắc hẳn là tin vui cho những người yêu thích, cuồng  tâm với dòng Galaxy Note?

Đến ngày hôm nay thì công ty Samsung đã chính thức tiến hành ấn định thời điểm chính xác để đưa chiếc Galaxy Note 7 này ra thị trường Việt Nam. Chắc chắn ngày 10 tháng 8 tới đây sẽ trở thành một ngày mà những phan ruột của Samsung đang rất chờ đợi. Tuy nhiên đây chỉ là thời gian cho ra mắt thôi, còn ngày cụ thể samsung chọn để tiến hành bán ra chiếc điện thoại này thì vẫn là một ẩn số. Mặc cho thời điểm bán ra là ngày nào thì nhiều cửa hàng cũng đã bắt đầu tiến hàng nhận đắt Galaxy Note 7 nhưng không hề tiết lộ mức giá cụ thể làm cho nhiều người tiêu dùng rất nóng lòng. Với sự kiện này thì Việt Nam trở thành một trong những thị trường sớm nhất bắt đầu tiến hành bán ra Galaxy Note 7. Tại sứ sở cờ hoa, người yêu thích dòng điện thoại cao cấp này còn phải chờ  đến tận ngày 19/08 mới có thể sở hữu được chiếc Galaxy Note 7 đang hot này

Galaxy Note 7 cũng có hai phiên bản xử lý khác nhau và samsung chưa hề có một động thái nào tuyên bố rõ ràng về mức giá cụ thể của chiếc điện thoại đang được mong chờ nay. Qua một vài đại lý ủy quyền của Samsung thì khả năng cao mức giá ban đầu của Galaxy Note 7 sẽ là gần 19 triệu đồng. Nếu  tiến hành so sánh thì mức giá này cao hơn so với mức giá ban đầu của Galaxy Note 5 ra mắt cùng thời gian năm ngoái gấn 1 triệu việt nam đồng. Với một chiếc Galaxy Note 7 thông tin tạm thời cho biết sẽ có thêm phiên bản màu xanh như san hô, đây là một màu khá mới và khiến người tiêu dùng càng thêm chú ý hơn đến thiết bị này.

Hai điểm gây chú ý nhất của Galaxy Note 7 chính là bộ phận vỏ ngoài chống nước và tính năng mở khóa bằng mắt.  Tuy rằng vẫn là sở hữu thiết kế kim loại kèm kính nhưng mẫu Note mới này được trang bị thêm khả năng chống bụi, chống nước tốt, khả năng chịu được nước ở độ sâu lên đến một mét dưỡi trong vòng 30 phút. Ngoài màu xanh san hô vừa giới thiệu ở trên thì Galaxy Note 7 sẽ ra mắt kèm với mày đen, bạc và mày vàng sang trọng.

Với tính năng mở khóa  bằng mắt thì cơ chế bảo mật mới trên chiếc Galaxy Note 7 sẽ là chỉ cần nhìn vào màn hình điện thoại là có thể mở khóa thiết bị. Trải nghiệm mới này hứa hẹn mang đến khả năng bảo mật cao và tính nhạy bén, hoạt động cực tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Riêng cấu hình của Galaxy Note 7 thì công ty samsung đặc biệt nâng cấp pin lên 3500 mAh và bộ nhớ trong lên đến 64 GB, kèm cả công USB. Điểm trừ duy nhất cho thiết bị này chính là Ram vẫn dừng lại ở 4 GB kết hợp tốc độ xử lý khá tốt nhưng để so sánh cũng chưa có nhiều điểm nổi bật.

Tác giả: manhkhuat

Check Also

Quản lý siêu thị mini bạn gặp những khó khăn gì?

Mở siêu thị mini hay kinh doanh bất cứ ngành nào cũng sẽ có những ...