Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Có cách nào để máy tính bảng iPad Air 1 của chính bạn luôn mượt mà như mới đập hộp

Có cách nào để máy tính bảng iPad Air 1 của chính bạn luôn mượt mà như mới đập hộp

Ngày nay giá trị cốt lõi của một chiếc smartphone là không hề rẻ, đặc biệt là dòng thiết bị cao cấp như iPhone. Chính vì vậy chúng ta cần phải gìn giữ, bảo vệ chiếc smartphone của chúng ta thật cẩn thận để Có thể dùng được càng lâu càng xịn. HappyMobile xin giới bật mí cùng quý khách 7 thao tác tăng tuổi thọ cho iPhone của bạn.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone ở đây https://happymobile.vn/sony/sony-xperia-z5-cu.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tăng tuổi thọ cho iPhone đơn giản

Tắt Power nguồn iPhone thường xuyên

Bất kỳ người thường nghĩ rằng việc tắt máy thường xuyên sẽ gây hại cho máy, có một vài người dùng máy suốt thời gian dài một-2 tháng mà không hề tắt hay khởi động lại thiết bị di động̣. Nhưng  thật ra Để ý đến này hoàn toàn là sai lầm.

Bất cứ ai làm việc suốt thời hạn dài cũng cần phải nghỉ ngơi, chiếc iPhone của bạn cũng vậy. Việc tắt Power giúp cho iPhone tự điều chỉnh lại tất cả thông số đồng thời đóng bất kỳ ứng dụng chạy ngầm, giải phóng dung tích RAM. Nhờ đó iPhone của chính bạn sẽ được giảm tải sau một thời hạn dùng, thiết bị chạy mượt hơn, tránh được tất cả tình trạng giật, lag.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tắt nguồn iPhone thường xuyên

Chỉ dùng Wifi và Bluetooth Khi cần thiết

Việc bật tất cả kết nối Wifi và Bluetooth Khi không tối thiểu khiến thiết bị di động̣ luôn phải tìm sóng, nhận sóng. Việc này không hề có lợi đối với chiếc iPhone của bạn, nó sẽ tác động gián tiếp đến Sạc Pin khi quý khách hàng luôn Pin Sạc liên tục.

Bởi vậy, quý khách nên bật ngay chiếc iPhone của mình lên và đánh giá xem có bật kết nối nào không, nếu có thì hãy tắt đi nhé.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Chỉ bật Bluetooth và Wifi Khi cần thiết

Không để chiếc iPhone của các bạn quá nóng

Bất cứ thiết bị điện tử nào cũng cần có tầm nhiệt độ lý tưởng để hoạt động, đối với iPhone hoạt động rẻ nhất Khi dưới 35 độ C. Nếu vượt quá giới hạn này, iPhone của các bạn sẽ bị tác động trực tiếp đến Sạc Pin do Pin là bộ phận tỏa nhiệt nhiều nhất, đồng thời cũng như gián tiếp ảnh hưởng đến tất cả các phụ kiện khác trong máy.

Vì vậy, khách mong ước để chiếc iPhone của bạn Tại các nơi tránh ánh nắng mặt trời ở tại chỗ chiếu vào. Và duy nhất là không được phép vừa cắm Pin Sạc vừa dùng iPhone.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone ở đây http://thanhtrungmobile.vn/co-nen-mua-iphone-7-lock-vao-luc-nay.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên để iPhone của các bạn có nhiệt độ quá cao

Không cắm Sạc Pin iPhone qua đêm

Hiện ở kĩ thuật Sạc mới đã cho phép mọi smartphone tự ngắt điện áp nguồn Lúc dung lượng Sạc Pin đã đầy. tuy nhiên nếu quý khách hàng quá lạm dụng thì chức năng này thi thoảng lại mang lại hiệu quả không như ta mong đợi.

Do vậy mọi Chuyên Viên kĩ thuật đã khuyến cáo rằng chúng ta không được phép Sạc thiết bị qua đêm. hàng đầu là nên ngắt ngay điện áp nguồn Lúc thiết bị đã Pin đầy, việc này sẽ tương trợ kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của chính bạn.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên cắm Pin Sạc qua đêm

Dùng đúng Sạc Pin, cáp zin của Apple hoặc gần như tất cả các bộ Pin Sạc đạt tiêu chuẩn giá trị của Apple

Cùng việc sử dụng bộ cáp Pin Sạc Nhái, không đảm bảo chất lượng sẽ không xin hứa Power nguồn vào và Power nguồn ra không ổn định, ảnh hưởng trực tiếp đến Sạc Pin iPhone của bạn. Về lâu bền nó sẽ ảnh hưởng gián Sau đó phần cứng phía trong máy, hoặc nguy hiểm hơn là Có thể làm ra cháy nổ.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
sử dụng Sạc, cáp có xuất xứ rõ ràng

Vệ sinh iPhone thường xuyên

Vệ sinh Ở đây không tính tới nghĩa là khách mong ước phải bung máy ra và vệ sinh bất kể phụ kiện phụ kiện bên trong. Việc này đơn giản hơn rất nhiều, quý khách chỉ cần vệ sinh tất cả vị trí như lỗ loa, lỗ Sạc Pin, … bất kỳ vị trí này thường là nơi bám không ít bụi, Bên cạnh đó đây cũng là nơi thoát nhiệt. Hơn nữa việc vệ sinh sạch sẽ thiết bị sẽ tương trợ quý khách hàng tránh được mọi bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm chương trình khuyến mại hot nhất cho iPhone ở đây http://dienthoaixiaomi.org

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Vệ sinh điện thoại của các bạn thường xuyên

Giới hạn ứng dụng Có thể dùng định vị

Khi tải một ứng dụng nào đó từ App Store về và tiến hành lắp đặt, tất cả bất kỳ ứng dụng thường mong muốn được cấp quyền dùng vị trí. Tuy nhiên một vài ứng dụng trò chơi hoặc camera liệu có cần thiết được cấp quyền này?

Quý khách hàng nên chú ý rằng việc cấp quyền tùy tiện Có thể gây tác động đến tính bảo mật, quyền riêng tư (duy nhất là các khách hàng đã jailbreak thiết bị, lắp đặt các ứng dụng không rõ Power gốc). Chính bởi vậy quý khách hãy giới hạn lại gần như tất cả các ứng dụng truy cập vị trí bằng phương án vào:

Lắp đặt > Quyền riêng tư > gói dịch vụ định vị

Tại đây quý khách hàng tiến hành tìm các ứng dụng không cần thiết dùng định vị và chọn Không

Bạn Có thể thấy rằng 7 tiêu chuẩn trên mặc dù đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ cùng vài phương pháp bạn đã Có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của các bạn. Hy vọng sau khi thực hiện mọi cách thức trên chiếc iPhone sẽ làm việc mượt mà, mượt mà như ban đầu. Chúc các bạn thành công.

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...