Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Chuột quang không dây Newmen F560D

Chuột quang không dây Newmen F560D

Chuột quang không dây Newmen F560D được đánh giá là phụ kiện máy tính được nhiều khách hàng ưa dùng hiện nay. Với tính năng như chuột dây khác, nhưng chuột không dây Newmen F560 tiện lợi hơn ở chỗ kết nối bằng cổng usb không dây, cho nên việc điều khiển chuột sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Hình ảnh Chuột quang không dây Newmen F560D giá rẻ

Chuột quang không dây Newmen F560D

Giá: 229.000 VND

Thông tin sản phẩm chuột quang không dây

  • Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
  • Độ phân giải cao 800/1200/1600dpi
  • Đầu thu sóng siêu nhỏ
  • Chuột có 4 chế độ năng lượng
  • Dễ dàng lướt trên mọi bề mặt kể cả mặt kính

Chuột quang không dây Newmen F560D là dòng sản phẩm cách tân vừa xuất hiện trên thị trường có thể điều chỉnh được 3 mức độ phân giải 800/1200/1600 DPI, tích hợp nút điều chỉnh độ phân giải cách điệu và hoàn toàn tương thích với cả Laptop và Destop PC. Sản phẩm được trang bị 4 nút điều khiển với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano (Siêu nhỏ), hỗ trợ khoảng cách hoạt động lên tới 10m, 360o. Ngoài ra, chuột quang thời trang không dây Newmen sử dụng công nghệ GlassGo & Multilink, tiết kiệm năng lượng và tại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong điều kiện thao tác nhiều giờ với chuột.

Liên hệ mua chuột không dây hãng Newmen F560D chính hãng, giá rẻ :  Tại đây

Đặc điểm Chuột  không dây Newmen F560D

1. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến

Chuột quang không dây Newmen F560D công nghệ kết nối mới không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m, công nghệ kết nối không dây 2.4GHz trên Newmen F560D còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Chuột quang không dây Newmen

2. Độ phân giải cao 800/1200/1600dpi

Newmen F560D được tích hợp bộ cảm biến chuột tiên tiến có độ phân giải 1000dpi, kết hợp công nghệ GlassGo & Multilink của NEWMEN F560D dễ dàng lướt trên mọi bề mặt kể cả mặt kính. Độ phân giải cao giảm thiểu sự gián đoạn trong suốt quá trình sử dụng giúp cho thao tác chuột được chính xác hơn.

3. Đầu thu siêu nhỏ

Chuột quang không dây Newmen F560D có đầu thu sóng trên Newmen F560D siêu nhỏ nên dễ dàng cắm ngay đầu thu sóng vào cổng USB 2.0 của máy tính mà không cần bất cứ sự hỗ trợ của bất cứ rack cắm phụ nào, thậm chí không cần phải rút ra khi không sử dụng.

4. Khả năng tiết kiệm năng lượng

Chuột không dây Newmen F560D có 4 chế độ năng lượng: tiêu thụ thấp, tự động truy cập vào chế độ ngủ, tắt điều khiển, hoặc là thu vào làm việc ở chế độ ngủ sâu. Nhờ đó bạn sẽ không lo chuột hết sạch pin trong trường hợp quên tắt hay lo lắng khả năng duy trì pin trong suốt quá trình sử dụng chuột.

Kết luận

Với hình thức bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn vừa thay người dùng, thì chuột quang không dây Newmen F560D là sự lựa chọn cho các bạn. Hãy nhanh tay đặt mua và sở hữu ngay sản công nghệ thiết thực này đi nào:  Click Here

=> Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Lazada

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Đồng hồ thông minh GV08

Đồng hồ thông minh GV08 của PeepVN là sản phẩm công nghệ đỉnh cao với ...