Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Chú dế Nokia Asha 501 – khẳng định sự phá cách cho giới trẻ trong năm 2013

Chú dế Nokia Asha 501 – khẳng định sự phá cách cho giới trẻ trong năm 2013

Chỉ cần đầu tư chưa đến 2 triệu đồng các bạn trẻ đã sở hữu được chiếc fone đa năng trợ giúp tốt trong cả giao thông , tiêu khiển và học tập. Nokia Asha 501 là một trong những smartphone tầm trung có thiết kế cao cấp , và màu sắc ngh ii đặc biệt ăn nhập với đối tượng trẻ. Ở mức giá mới 1.799.000 đồng ( so với mức cũ 1.999.000 đồng ) , Asha 501 vẫn mang đến người dùng những tính năng đa dạng của một smartphone cao cấp như màn hình Fastlane ( sắp đặt các hoạt động hay dùng nhất theo trật tự thời kì ) , HERE Maps ( bản đồ độc quyền của Nokia ) , kho ứng dụng mạng xã hội sản vật phong phú ( Twitter , Facebook , Foursquare , Yahoo… ).

Hinh-1.jpg

Asha 501 công báo giá mới 1.799.000 đồng tạo nên “cơn sốt” trong giới sinh viên.

 

Hinh-2.jpg

Tự do vùng vẫy mọi đường đi với Asha 501.

Mức giá mới đồng nghĩa với việc các bạn học trò , sinh viên sẽ có thời cơ trải nghiệm nhiều hơn ở giá thành thấp hơn. Không thuần tuý là chiếc fone gọi điện hay nhắn , Asha 501 2 SIM kết nối Wi-Fi sẽ giúp bạn trẻ thoải mái tiêu khiển hay cập nhập mạng xã hội sau những giờ học căng thẳng.

Địa chỉ thay cảm ứng iPad 2 chính hãng – http://giaimadt.com.vn/unlock-iphone/thay-cam-ung-ipad-2.html – tại Hà Nội

Bên trong hộp đựng Asha 501 , các bạn trẻ sẽ tìm thấy chiếc headphone WH-108 nhỏ nhắn nhưng cũng rất thời trang. Bên cạnh vẻ bên ngoài sặc sỡ , máy được tích hợp kỹ thuật thanh âm stereo mang đến chất âm sống động , micro tích hợp cùng bộ điều khiển trên dây.

Hinh-3.jpg

Nokia Asha 501 phong cách trẻ trung ăn nhập với tính cách năng động của bạn trẻ hiện đại.

Asha 501 chính hãng được bán đi kèm cùng một thẻ nhớ dung lượng 4GB cho phép lưu trữ 200-250 bản nhạc. Với thời lượng pin lên tới 56 giờ khi nghe nhạc liên tiếp , giới trẻ có xác xuất nghe nhạc thỏa thích trên mọi đường đi. Nếu muốn “lên đời” Asha 501 thành một thiết bị lưu trữ di động thuận tiện để biên chép tài liệu , bài giảng , bạn trẻ có xác xuất sắm thêm một chiếc thẻ nhớ 32GB.

Vỏ máy được thiết kế vỏ nguyên khối , có xác xuất thay thế dễ dàng. Ngoại giả ốp lưng C3070 thời trang sắp được Nokia nhập về Việt Nam giúp các bạn trẻ thay đổi màu sắc chiếc fone và tự do thể hiện cá tính bản thân.

Hướng dẫn reset lg e400 – http://dienthoailge.blogspot.com/2013/08/huong-dan-reset-lg-e400.html – rất hữu ích

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...