Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Chrome, Youtube, PlayStore, Asphalt 8 và DicePlayer

Chrome, Youtube, PlayStore, Asphalt 8 và DicePlayer

MobileCity là một trong những nơi phân phối được đánh giá cao về chất lượng và giá cả, là đối tác của nhiều hãng điện thoại lớnSản phẩm điện thoại Asus Zenfone5 có giá niêm thay màn hình iPad yết trên thị trường là 3.850.000 trên hệ thống của MobileCity giá chỉ còn 3.050.000 đồng mà thôi.
Nhìn chung chiếc Asus Zenfone 5 có thiết kế đơn giản nguyên khối cho cảm giác chắc chắn. Hiện tại sản phẩm này đang được bán với 5 màu trắng, đen, vàng, đỏ, xanh da trời. Với màn hình 5 inch có độ phân giải HD 1280 x 720px và được trang bị công nghệ màn hình tiên tiến IPS. Màn hình của zenfone cho chất lượng hiển thị khá tốt với màu sắc rực rỡ, góc nhìn khá rộng và tương đối sắc nét. Tuy sản phẩm Zenfone 5 đang là sản phẩm hot nhưng chúng ta có thể dễ nhận thấy rằng những cửa hàng nhỏ phải rất khó khăn mới có thể nhập được hàng này thậm chí là khi có hàng nhưng nhiều lúc chất lượng cũng không đảm bảo. Ngoài ra điện thoại Asus Zenfone 5 được phân ra nhiều lợi hàng chính hãng, hàng xách tay cùng với nhiều phiên bản và cấu hình giá cả khác nhau khiến cho người dùng rất khó để tìm ra được chỗ bán hàng chất lượng.
Asus Zenfone 5 và 2 người an hem Zenfone 4 và 6 đều có giao diện ZenUI riêng biệt do tự tay Asus phát triển. Chúng được chạy trên nền Android 4.3 Jelly Bean và hoạt động khá mượt mà. So với những Smartphone khác có cùng tầm giá thì Zenfone 5 có cảm ứng khá nhạy vượt trội hơn. Cảm giác lần đầu dùng Zenfone 5 rất đã tay, tương tự như lần đầu chạm vào chiếc iPhone 4s vậy, thay màn hình sky các hiệu ứng chuyển động rất mượt mà không hề có một chút giật lắc chút nào, ngay cả khi người viết cố gắng mở trình duyệt Chrome, Youtube, PlayStore, Asphalt 8 và DicePlayer cùng một lúc cũng không cho cảm giác giật lắc.
+ Hiệu năng phổ thông: 8.5/10
Lúc chiến game thì máy chạy mượt các game như Temple Run 2, 300, Dead Trigger, Rival Knights ở thiết lập cao nhất. Còn game Asphalt 8 thì để max có khi khung hình bị sụt giảm phải set xuống medium thì chiến mượt mà.
+Hiệu năng đồ hoạ: 7.5/10
Tuyệt vời hơn nữa Zenfone 5 được trang bị sử dụng vi xử lý Atom Z2580 lõi kép 2 GHz của Intel, RAM 1GB. Khi mà vi xử lý lõi kép của Qualcomm, Samsung hoặc của các hãng khác giờ đã trở thành quá khứ rồi thì lõi kép Atom vãn thể hiện được sức mạnh của mình để thực hiện các tác vụ cơ bản một cách rất mượt mà.
Nói chung với mức giá dưới 3 triệu đồng thì đây là một sản phẩm đáng tiền mà lại có mức giá hết sức hợp lý so với các samrtphone có cùng tầm giá khác. Bây giờ bạn đã biết điện LG optimus G  thoại asus zenfone 5 bán ở đâu chưa. Trước khi mua hãy tham khảo giá trên một số trang web uy tín rồi hãy mua nhé. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...