Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Chọn mua BlackBerry DteK50 hay một dòng BlackBerry 10 nếu hai phiên bản này cùng giá

Chọn mua BlackBerry DteK50 hay một dòng BlackBerry 10 nếu hai phiên bản này cùng giá

BlackBerry dtek50 khá mỏng chỉ 7,4mm, được thiết kế nguyên khối cùng đường viền kim loại chắc hẳn,  nắp lưng bằng nhựa với hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. duy nhất, dtek50 cũng được bổ sung nút cứng ở phía bên phải giúp bật nhanh ứng dụng, hay tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn máy cổ điển hãy bb dtek50 kiểu cũ toàn bộ phải theo sát rằng hầu hết trục trặc trong thời gian dùng toàn bộ có, nếu khách hàng không muốn quan tâm đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất thành phẩm mới chắc chắn và dtek50 hiện cũng trang bị mức giá không quá cao..

Ngay từ cái nhìn dẫn đầu, chúng ta không khó để thấy những sự tương đồng giữa BlackBerry dtek50 với mẫu điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi đi kèm duy nhất chút sự thay đổi trong ngoại hình, duy nhất là ở mặt lưng của thiết bị. thực thụ mà nói, phần màn hình mặt kính của dtek50 sở hữu thể không phải là quá thú vị về thông số, tuy nhiên bền bỉ mà nó mang lại cho người tiêu dùng phải nói là khá chất lượng trên chính tấm môi trường LCD 5.2-inch cùng khả năng hiện thị Full HD 1920 x 1080 điểm ảnh này. màu tươi sáng, cân bằng trắng ổn định, gam màu cho một cảm thấy khá là ấm áp. duy nhất hơn cùng việc gia tăng số lượng pixels DPI trên BlackBerry dtek50 tương trợ nó sở hữu duy nhất cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt các máy móc khác trong cùng phân khúc cùng cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

co-nen-mua-bb-dtek50-2

Về cấu hình, dtek50 áp dụng màn hình mặt kính 5,2 inch Full High Defination cho số lượng pixels 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 16GB, camera phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 trợ giúp lấy nét theo pha. máy chạy Android 6.0 và trang bị hòn pin 2610mAh và trang bị hỗ trợ kĩ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Trục trặc về BlackBerry luôn được cho là duy nhất khó khăn khá trọng yếu đặc biệt là phần mềm, cùng BlackBerry không sở hữu nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, cùng bb dtek50 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 vì thường xuyên được nâng cấp…

Được giới thiệu là di động̣ siêu bảo mật, dtek50 chương trình công nghệ DTEK độc quyền cho phép làm chủ  toàn bộ nội dung của người yêu thích BB. BlackBerry mang đến tất cả bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một máy móc bằng giải pháp xáo trộn ROM hệ thống và chương trình.

Cùng việc Ra đời trong giai đoạn thời điểm này, thì nền tảng của BlackBerry dtek50 chắc hẳn không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow cùng bản cập nhật tuyệt vời nhất được đưa ra ngày 5/7 vừa qua cho phép công cụ thay thế này được bảo mật khá tốt cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được gần như tất cả các các tính năng hấp dẫn nhất và sự không thay đổi về chất lượng, thời lượng pin mà chính môi trường này từng mang về trên nhiều công cụ thay thế sử dụng nó từ trước đến nay.

Smartphone BlackBerry dtek50 cũ tuy đã qua sử dụng nhưng toàn bộ sản xuất không bị thay đổi hoặc quá xấu, hiện trạng máy vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân máy và nắp lưng được thiết kế nhám rất bám tay, duy nhất trong các thiết kế smartphone đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số bất kỳ làm mới như máy ảnh, phím cảm ứng, hệ điều hành Android khiến nhiều bạn trẻ khá thích thú.

co-nen-mua-bb-dtek50

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry dtek50, dù thành phẩm mới hay cũ, nhưng nó là mẫu BlackBerry Android dẫn đầu của TCL, vẫn sở hữu nhiều điểm chưa chất lượng lắm, những video blackberry dtek50 có mặt bộ phận không nhỏ trên internet và cũng như việc trải qua sản phẩm được thể hiện một cách làm khá chi tiết…

Màn hình tương đối to, 5.2 inch cùng độ phân giải FULLHD và được sản xuất từ tấm môi trường IPS cực kì nét và hình chân thực màu xịn hơn nhiều so với PRIV sử dụng màn hình AMOLED.

Thiết bị còn được hỗ trợ sẵn phần mềm diệt malware, khả năng theo dõi thiết bị nhờ linh kiện đa năng. Đáng chú ý là BlackBerry dtek50 còn có thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập camera, micro hoặc danh bạ của chủ nhân trang thiết bị.

Tác giả: Tiến

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...