Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế iPhone 7 đẹp như tranh vẽ

Chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế iPhone 7 đẹp như tranh vẽ

Khi mà sức hút từ những chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus còn chưa hết nóng thì đã bắt đầu ra mắt những ý tưởng đầu tiên về chiếc iPhone 7.

Mặc dù trong iPhone 5S cũ thời điểm giới thiệu, Apple đã nhận không ít gạch đã từ dư luận bên cạnh đó tính đến thời điểm này tức là sau 4 tháng kể từ ngày Apple xuất hiện iPhone 6 và 6 Plus thì số lượng phân phối ra đã vượt cả chờ đón của nhiều chuyên gia công nghệ.

Các đơn hàng được gửi tới tấp iphone 5s 16gb cũ về hãng để đặt mua một thiết bị này đã chứng tỏ rằng “táo” rất biết cách sản xuất hài lòng người cầm nắm với những siêu phẩm của họ. Tuy nhiên, yêu cầu của những “thượng đế” thì không bao giờ dừng lại, nhanh phải nhanh hơn, đẹp phải đẹp hơn và người ta bắt đầu chờ đợi xem làm của iPhone đời tiếp theo sẽ như thế nào.

Để phần nào cung ứng lại mong mỏi của các fan nhà táo, mới đây nhà thiết kế đồ hoạ Yasser Farahi đến từ Hà Lan đã công bố ba concept đẹp long lanh về chiếc iPhone 7.

 

 

iPhone 7: đột phá trong từng đường nét.

 

IPhone 7: đột phá trong từng chi tiết.

 

 

 

Trả lời phỏng vấn của trang Cult of Mac, nhà sản xuất nói rằng iphone 4s 16gb cũ anh cảm xuất hiện chiếc iPhone 6 khá to vì thế đã thiết kế iPhone theo xu hướng thu gọn lại để có thể cầm nắm vừa vặn trong lòng bàn tay. Vẫn giữ sản xuất vo tròn các cạnh và mặt bên cùng những đường viền sáng bóng tuy nhiên bề dày thân điện thoại đã được giảm đáng kể hay để sản xuất được điều này thì anh đã phải loại bỏ cổng sạc lightning rồi thay vào đó là tích hợp thêm cho điện thoại khả năng sạc không dây bằng dock chuyên nghiệp.

 

 

iPhone 7 sẽ có thêm chức năng sạc không dây.

 

IPhone 7 sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây.

 

 

 

Đối cùng tác giả, loa ngoài trên các dòng chiếc điện thoại của Apple như iPad Air hay iPad mini vẫn chỉ dừng lại tại chất lượng cao âm thanh mono vì vậy anh đã mạnh dạn đưa hai cổng loa lên phía trên hay năm cổng thì để phía dưới thân điện thoại giúp người cầm nắm được trải qua âm thanh stereo khi nghe music hay bán iPhone 4S cũ xem phim.

 

 

Loa ngoài đã được bố trí lại.

 

Loa ngoài đã được bố trí lại.

 

 

 

Để có cái nhìn tổng qua hơn về concept độc đáo này, thay mặt kính iPhone 6 Plus xin mời quý khách xem những bức hình ảnh dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sẽ có 5 màu cho khách hàng lựa chọn theo ý thích.

 

Sẽ có 5 màu sắc tạo khách hàng lựa chọn theo ý thích.

 

 

 

 

 

Camera, phím nguồn và âm lượng.

 

Máy ảnh, phím bẩm nguồn hay âm lượng.

 

 

 

 

 

Cấu hình dự kiến của iPhone 7.

 

Hiệu năng dự kiến của iPhone 7.

Dịch vụ tốt: thay mặt kính iPhone 6 chính hãng, mức giá cả tốt, lấy ngay sau 15 đến 30 phút. Tham khảo here để biết thêm đường nét.

 

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...