Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp từ Lumia 1020

Chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp từ Lumia 1020

Nhiếp ảnh gia Stephen Alvarez của National Geographic ghi lại vẻ đẹp hoang sơ của dãy Grand Canyon trải dài suốt 3.400 km qua hai tiểu dịch vụ thay màn hình htc one s giá rẻ bang Arizona và Utah , Mỹ trong vòng 10 ngày với “máy ảnh” Nokia Lumia 1020 đa năng.

Địa chỉ phân phối chính hãng thay màn hình cho htc one s  chính hãng –   – tại 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay 0466812222

Hinh_1.jpg

Alvarez ghi lại vẻ đẹp quyến rũ của vùng đất thiên nhiên còn nguyên nét hoang dã chỉ bằng hai chiếc smartphone Nokia Lumia 1020 và thật bất thần khi nhiếp ảnh gia của National Geographic đã cho ra những bức hình cực kì. Đây là hình ảnh của những vách núi từ sau cuộc di cư miền Tây ( Mỹ ) cách đây gần 200 năm qua lăng kính 41 megapixel của Nokia Lumia 1020.

Hinh_2.jpg

Cũng cùng quang cảnh nhưng được ghi lại dưới một góc nhìn hoàn toàn khác chỉ bằng cách thay thời gian chụp cho cái nhìn mới lạ hoàn toàn.

Hinh_3.jpg

Bức ảnh này được chụp tại Vườn nhà nước Arches khi chiều xuống. Alvarez vừa chạy lên đầu mỏm đá vừa ghi lại chốc lát này bằng một tay cầm Lumia 1020 , kịp lúc trước khi những tia nắng lần chót biến mất sau làn mây.

Địa chỉ phân phối chính hãng cảm ứng ipad 2 – địa chỉ thay cảm ứng iPad 2 – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hinh_4.jpg

Vùng Tây Nam hà khắc dưới ánh hoàng hôn. Đây là vùng đất hoang sơ , cỗi cằn , không có mật hiệu sinh sống của con người mang đến sự quyến rũ khó cưỡng lại được đối với những nhà du hành ưa chuộng sự mạo hiểm.

Hinh_5.jpg

giả dụ ánh sáng là điều cực kì của nhiếp ảnh , thì thiếu sáng đôi khi mới là yếu tố tạo thành một bức hình thật sự khiến người xem phải choáng ngợp. Bí ẩn đằng sau việc biến ánh sáng trở thành người bạn cực kì trong nhiếp ảnh nằm ở khả năng nắm bắt thời điểm và tính năng điều chỉnh đo sáng bằng tay với Pro Cam của Lumia 1020.

Hinh_6.jpg

Stephen Alvarez tận dụng tối đa các ưu thế của Lumia 1020 trong chuyến đi của mình để phép một cách chân thật những sự kiện diễn ra trước mắt.

Hinh_7.jpg

Thiết kế gọn nhẹ , cầm vừa tay và khả năng điều chỉnh tham số máy ảnh như một máy cơ chuyên nghiệp , Lumia 1020 cho phép Stephen Alvarez làm chủ được hết thảy bức hình chụp lại khe núi nhỏ gần hồ Powell.

Hinh_8.jpg

Lumia 1020 sở hữu công nghệ chống rung quang học là một tương trợ lớn trong nhiếp ảnh thiếu sáng. Bức hình ghi lại cảnh bình minh trên sườn núi tại Horseshoe Canyon.

Bán sim ghép unlock cho iphone 5s,5c uy tín – Sim Ghép iPhone 5s – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...