Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Chiếc BlackBerry Android đi tiên phong của DTEK đó là chiếc BlackBerry DTEK50 cùng ngoại hình tuần cảm ứng

Chiếc BlackBerry Android đi tiên phong của DTEK đó là chiếc BlackBerry DTEK50 cùng ngoại hình tuần cảm ứng

Bài viết đánh giá mua BlackBerry dtek50 Editon được chúng tôi viết sau đây là một cái nhìn sơ qua về dòng sản phẩm này. Việc lựa chọn mua BlackBerry dtek50 hoặc không đều tùy thuộc vào thao tác nhìn nhận của mỗi người, cùng với những bạn đang phân vân hãy đọc qua về bài đánh mức tiền này.

>> Mỗi chiếc blackberry dtek50 đến tay người tiêu dùng tất cả các là các thế hệ BlackBerry 10 tuyệt vời trong cả làm và tính năng. mẫu điện thoại chỉnh sửa của PassPort đã cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Đây cũng là duy nhất trong các điểm được đánh giá cao nhất trên dtek50.

Đánh mức giá BlackBerry dtek50 Edition

Đối với tất cả các cửa hàng phân phối dtek50 Edition thì đa số toàn bộ mọi thành phẩm BrandNew, vì nó được cung cấp chủ đạo từ khu vực khác nhau và là hàng mang từ nước ngoài nên mức giá nó cũng khá ổn và mềm ở Việt Nam.

blackberry-dtek50-3

Tất cả người đã từng biết đến phiên BlackBerry dtek50 từ năm 2015, đây là duy nhất sản phẩm đầu ra chỉnh sửa của Passport cùng màu bạc nhìn rất đẹp. các nét của của dtek50 mềm mại hơn phiên bản trước đó do thế mà nó được ưa chuộng bộ phận không nhỏ.

Khá nhiều quý khách hy vọng mua BlackBerry dtek50 Edition với mức giá mua good như hiện nay, trong đợt xả hàng vừa qua, đánh mức giá BlackBerry dtek50 về bền bỉ thì khá ổn, hàng đa số toàn bộ được sản xuất theo tiêu chuẩn, gần như tất cả các cơ sở sản xuất đa số đều thuộc công ty ủy quyền của BlackBerry nên trang bị ổn định được làm chủ rõ ràng.

Bên cạnh đó không thể tránh hầu hết thành phẩm lậu, hầu hết phiên bản dựng được tuồn về Việt Nam. các quý vị có nhu cầu mua BlackBerry dtek50 nên kiểm chứng cũng như đánh mức tiền các shop danh tiếng để tránh dính phải hàng kém ổn định.

>> Hiện tại cửa hàng phân phối điện thoại di động BlackBerry đông đảo ở Hà Nội & TP.HCM, trung tâm TGBB vẫn luôn là một trong những cơ sở tin tưởng tuyệt vời về blackberry dtek50, với nguồn gốc rõ ràng, dòng sản phẩm BlackBerry tại trung tâm đã được phân phối trong suốt duy nhất thập kỉ vừa qua…

Nhìn chung, đánh giá mua BlackBerry dtek50 Edition có thể thấy thiết bị tương đối đều và đẹp, từ cấu hình đến linh kiện toàn bộ rất không thay đổi. dtek50 có xuất xứ rõ ràng bây giờ ở Việt Nam thì còn khá ít, đa số là hầu hết bản thương mại & BrandNew của nhà mạng.

Nếu xét về giá trị của dtek50 thì nó đều là dòng sản phẩm tuyệt vời của Os 10 bây giờ, khi BlackBerry chuyển dần sang Android ngày nay thì những phiên bản Os 10 vẫn được đánh giá khá nhiều về sự trải nghiệm.

Mức tiền BlackBerry dtek50 Edition

Mức mức giá thời điểm này mà hầu hết cửa hàng cung cấp BlackBerry dtek50 đó là khoảng ~7 triệu đồng, đây là mức giá mua tương đối là thấp, khi mà ngày xưa mức mức tiền của nó lên tới ~ 20 triệu đồng.

blackberry-dtek50-1

Do việc xả hàng diễn ra trong thời hạn ngắn nên số lượng hàng hiện còn trên thị trường khá ít, ở Thế Giới BlackBerry cũng đã hết hàng này và chỉ còn mẫu điện thoại BlackBerry dtek50 mạ vạng 24K gồm bất kể bản mạ viền & mạ Full vỏ bọc cực đẹp.

Đánh mức giá BlackBerry dtek50 thời gian vừa qua là duy nhất trong các dòng thiết bị sở hữu mức tiền xịn cũng như chất lượng ổn, về chế độ bảo hành thì mỗi cửa hàng lại sở hữu gói dịch vụ khác nhau. Mức giá máy cũng tùy theo giải pháp nhận bảo hành của từng địa chỉ mà sẽ sở hữu sự khác biệt nhất định.

Trang bị nên mua BlackBerry dtek50 ?

Nếu là duy nhất trong các fan của Dâu Đen thì khi hỏi 10 người sẽ trang bị đến 6-7 người thích dtek50. cùng chiếc điện thoại Passport thì vừa nổi trội về làm, vừa nổi bật về cấu hình, nên khi sử dụng Passport sẽ không bị lag hay giật như tất cả các mẫu điện thoại khác

>> Nếu nhận định rằng có nên mua dtek50 và không thì đó là duy nhất trong các mẫu điện thoại BlackBerry 10 đang mua nhất. đối với một thiết kế đẹp và ưu việt, chiếc điện thoại blackberry dtek50 video vẫn đang được khá nhiều quý khách săn tìm mua trên cửa hàng hiện tại..

Blackberry PassPort là một trong những sản phẩm đầu ra giá trị nhất của Blackberry, thiết bị sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và khác biệt không giống tất cả các sản phẩm đầu ra khác trang bị mặt trên cửa hàng. hiện tại, trên cửa hàng đang có hai phiên bản Blackberry Passport. Đó là mẫu điện thoại Passport thế hệ đi tiên phong và thế hệ thứ hai có tên là dtek50 Edition.

Ở thời điểm Ra mắt, BlackBerry dtek50 Edition có thể là phiên bản di động cao cấp, và khiến cho chúng ta phải suy nghĩ trước khi quyết định mua vì mắc tiền. tuy nhiên thời gian gần đây cùng nhu cầu việc làm như của mình: không muốn đem laptop theo người, cần soạn email/tin nhắn dài, xem và sửa các file word hoặc excel cơ bản, ít sử dụng mạng xã hội, thì cùng mức tiền đã dễ chịu hơn khá nhiều, mình nghĩ PPSE sẽ là duy nhất sự lựa chọn đúng đắn. Mong rằng anh em sẽ có thêm bài biết thêm trước khi quyết định bước chân vào thế giới của Blackberry.

Tác giả: Tiến

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...