Home » Uncategorized » [CES 2014] Qualcomm công bố bộ cặp vi mạch smartphone mới Snapdragon 802 và 602A

[CES 2014] Qualcomm công bố bộ cặp vi mạch smartphone mới Snapdragon 802 và 602A

Đáng tiếc là các con vi mạch nào sẽ đách Lộ rõ ra trên smartphone luôn tablet.

Tong khuôn khổ Thay man hinh htc raider 4g  CES 2014 , Qualcomm hử chính thức công bố bộ cặp vi xử lí di động Snapdragon mới nhất của tớ với tên Snapdragon 802 và Snapdragon 602A. Giá như Snapdragon 802 nổi hướng tới Smart TV , hộp giải mã và máy nhá ngự văn chương số thì Snapdragon 602A lại nổi thiết kế đặc biệt để phục Thay man hinh htc raider 4g vụ tiêu khiển trong suốt xe hơi.

Ảnh

Theo đó , Snapdragon 802 có Thay man hinh htc raider 4g  khả luôn xử lí tốt các nội dung video Ultra HD cùng các giải nghiệm chơi game chất lượng cao trên Smart TV. Bên mé đó , con vi mạch nào còn nổi hoàn cảnh tối ưu hóa biếu các gộ vụ đa nhiệm như không game online trong khi hội nghị truyền hình hay là lướt web lát trình chiếu một bộ phim , hỗ trợ Thay man hinh htc raider 4g phát tới 4 video HD trên TV , … Đồng liêm rằng người dùng có khả năng coi một bộ phim HD trong khi 3 người khác trong suốt nhà coi các bộ phim online khác nhau cùng lúc.

Snapdragon 802 cũng có thiết kế Thay man hinh htc raider 4g đặc biệt dành biếu TV với các Bản năng bao gồm phát sóng , tín hiệu na ná và giao diện nhập/xuất văn chương số. Chip hỗ trợ hệ điều hành Android KitKat , thiết kế hoàn cảnh tối ưu hóa hiệu suất biếu các hoạt động truyền thông đa phương tiện.

Snapdragon 802 trang bị 4 lõi Krait Thay man hinh htc raider 4g có tốc độ 1 , 8 GHz và lõi đồ họa Adreno 330 , hỗ trợ công nghệ thanh âm Dolby Digital và DTS , cùng kết nối VIVE với băng tiềm kép Wi-Fi 802.11ac.

Snapdragon 602A nổi trang bị 4 lõi CPU Krait và lõi đồ họa Adreno 320. Nó hỗ trợ Bản năng Hexagon DSP , xử lí băng tiềm GNSS và Sửa sang hệ thống giao thông thanh âm , video cũng như thông tin giao thông chất lượng cao.

Snapdragon 602A cũng dien thoai Sky A870 đáp ứng các Thay man hinh htc raider 4g thời hạn đi nhiệt độ , chất lượng , tuổi thọ và độ tin cậy , Tuân theo thời hạn EAC-Q100 , tích hợp sẵn vi mạch Gobi 9×15 hỗ trợ đa băng tiềm 3G/4G LTE , QCA6547 Qualcomm VIVE với dien thoai Sky A870 mô-đun Wi-Fi 802.11ac băng tiềm kép và Bluetooth 4.0 LE.

Snapdragon 602A có khả năng hỗ trợ nhiều Thay man hinh htc raider 4g hệ điều hành , biếu kể xử lí các áp dụng Rắc rối , giao diện 3D nâng cao , màn hình độ phân giải cao , nhấn dien thoai Sky A870 dạng khuôn mặt , nhận dạng cử chỉ và chơi game 3D. Không chỉ vầy , nó có khả năng giải mã nội dung HD với Bản năng tăng tốc giải mã và mã hóa đồng thời các video cũng như hình ảnh.

Theo Qualcomm , nguyên mẫu của  dien thoai Sky A870 bộ xử lí Snapdragon 802 sẽ bắt đầu đưa tới các đối tác OEM vào đầu mỗi câu có bốn nay trước lát chính thức đi vào hoạt động thương nghiệp vào cuối mỗi câu có bốn , trong khi nguyên mẫu Snapdragon 602A dự kiến dien thoai Sky A870  được đưa ra trong suốt Q1/2014.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...