Home » Uncategorized » [CES 2014] Ba điện thoại chớ chi rẻ ZenFone 4 , 5 , 6 ra mắt , sớm thắng bán tại Việt Nam

[CES 2014] Ba điện thoại chớ chi rẻ ZenFone 4 , 5 , 6 ra mắt , sớm thắng bán tại Việt Nam

ZenFone 4 , 5 , 6 là xê ri smartphone chớ chi rẻ Hình dung tiếng động đi Android của Asus đã lỡ thắng ra mắt tại CES 2014.

Đúng như những gì  Thay màn hình htc one  đã hứa hẹn Về trước đấy , Asus đã lỡ ban bố xê ri smartphone đủ mọi kích thước màn hình của mình tại CES 2014 là ZenFone 4 , ZenFone 5 và ZenFone 6. Đây đều là những Hình dung tiếng động đi Android dưới Bài xích tương trợ của vi xử lý Intel Atom. Trừ kích thước màn hình và cấu hình phía trong thời thiết kế của bộ bọ smartphone ni tuyệt đối chi nhau.

Đáng để ý nhất trong mệnh bộ 3 Thay màn hình htc one smartphone mới của Asus là ZenFone 6 với cấu hình khoẻ nhất. Chiếc phablet ni sở hữu màn hình 6 inch cho chừng phân giải 720×1.280 pixel tương trợ công nghệ cảm ứng siêu nhạy cho phép sử dụng với bao tay. Đi kèm với đấy là vi xử lý Intel Atom lõi kép có thể Hình dung tiếng động đi 4 luồng ở tốc độ 2 Ghz đồng 1 GB RAM và hòn pin dung lượng 3.230 mAh. Camera của ZenFone 6 có chừng phân giải 13 megapixel tương đối cao so với mặt bằng chung camera hiện tại và thắng tương trợ chừng công nghệ Pixel Master độc quyền của Asus cho chất lượng hình ảnh Thay màn hình htc one đẹp hơn. ZenFone 6 sẽ thắng bán với 4 màu mun , màu đỏ , đỏ và vàng sâm panh.

Zenfone 6

Zenfone 6

Tiếp đến là ZenFone 5 thắng tích hợp màn hình cảm ứng siêu nhạy 5 inch cho chừng phân giải 720×1.280 pixel đồng vi xử lý tương tự ZenFone 6 và 1 GB RAM. Tuy nhiên , camera của máy Đã chỉ dừng Đã ở Thay màn hình htc one  độ phân giải 8 megapixel về kèm với tính năng Pixel Master phép trên.

lần chót là “em út” ZenFone 4 với “nội lực” yếu nhất bao gồm màn hình 4 inch cho chừng phân giải 480×800 pixel đồng chip Intel tốc độ 1 , 2 Ghz và 1 GB RAM. Chiếc smartphone ni đeo hòn pin 1.170 mAh đồng camera chừng phân giải 5 megapixel và thắng bán với Đông Thay màn hình htc one phiên bản màu hơn.

Zenfone 4

Được biết , cả 3 smartphone Thay màn hình htc one mới của Asus đều hoạt động trên nền Android 4.3 và sẽ thắng nâng cấp lên Android 4.4 trong mai đây. Mức chớ chi lần lượt dành cho ZenFone 4 , 5 , 6 là 99 USD , 149 USD và 199 USD. Theo thông cáo từ Asus Việt Hầu thời những smartphone ni sẽ sớm thắng đưa về Việt Hầu nhằm đáp ứng nhu cầu Thay màn hình htc one  của người dùng phân khúc chớ chi rẻ. gắng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...