Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Case chống lửa đi dọc đầu tương hợp với iPhone 5s

Case chống lửa đi dọc đầu tương hợp với iPhone 5s

LifeProof giới thiệu mẫu vỏ case ngộ chống lửa ngộ biếu kể sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 5s. Hãng LifeProof mới đây ngộ giới thiệu mẫu vỏ case canh gác kiêm chống lửa dành biếu unlock iPhone 5s – thế hệ iPhone mới nhất của Apple với cảm biến vân tay. Vỏ case biếu iPhone 5s của LifeProof thuộc làu dòng sản phẩm “nuud” của hãng nào , biếu khả năng chống lửa ở cỡ sâu 2m trong suốt 1 giờ cùng hồ.

Case chống lửa đi hàng đầu tương hợp với iPhone 5s - 1

LifeProof biếu biết vỏ case của gia tộc đách đánh có tác động đến một điều gì đó tới cỡ nhạy của màn hình cảm ứng , và biếu kể người dùng tương tác với cảm biến vân tay Touch ID trên smartphone unlock iphone 5s . Đây cũng là điểm khác biệt của vỏ case mới so với các vỏ case khác trên thị trường. Nói vầy do hiện nay các loại case chống lửa biếu iPhone 5 đều có khả năng dùng đặng với iPhone 5s , do 2 máy có kích tấc phẳng nhau , nhưng nếu dùng case iPhone 5 biếu iPhone 5s thì người dùng sẽ chẳng thể sử dụng cảm biến vân tay do giản đơn các mẫu case đó đách đặng thiết kế biếu thành phần nông dân mới này.

Vỏ case của LifeProof cũng có hiệu quả chống làm khó chịu hay gặp khó khăn nhớp , chống shock ( chịu đặng các cú rơi từ cỡ cao 2m ) , chống nước đá , băng…Vỏ case đặng bán với giá 89 , 99 USD cho  unlock iphone 5s  và giờ đặng bán trên website của nhà sản xuất.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...