Home » Uncategorized » Cảnh báo ! giá iphone 6 tiếp tục giảm sau khi đạt mức giá 30 triệu đồng tại Việt Nam

Cảnh báo ! giá iphone 6 tiếp tục giảm sau khi đạt mức giá 30 triệu đồng tại Việt Nam

Được biết, tại Mỹ sẽ phân phối trả góp chiếc iPhone 6 kèm theo hợp đồng ba một, chiếc điện thoại 16GB sẽ có giá 199 USD, siêu phẩm 64GB có mức giá $ 299, sản phẩm 128GB có mức giá 399 USD. Trong khi đó tại Anh sẽ phát hành phiên bản máy iPhone 616GB cùng giá £ 539, sản phẩm 64GB cùng mức giá £ 619, phiên bản 128GB quốc tế có giá cao lên tới 699 £. Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu mở vào ngày 12 tới đây.

Chiếc điện thoại vẫn được trang bị bộ vỏ bọc bằng nhôm nguyên khối như các phiên bản trước.

Các nhà mạng Mỹ bao gồm AT & T, Sprint, T-Mobile, Verizon và US Cellular sẽ là những nhà mạng Mỹ đầu tiên được bán ra ba chiếc iPhone mới. T-Mobile hoặc các hãng khác chưa niêm yết giá bán ngoài hợp đồng.

Úc sẽ bán chiếc iPhone 6 cùng mức giá AUD $ 869 các sản phẩm 16GB, AUD $ 999 cho sản phẩm 64GB, và AUD $ tuyệt đối,129 tạo chiếc điện thoại 128GB thông qua Telstra, Optus, Vodafone, hoặc các hãng khác.

Cạnh iPhone 6 được thiết kế vo tròn tạo vì vậy chấm phá trong thiết kế của chiếc điện thoại.

IPhone 6 đã mang nhiều đổi mới trong thiết kế, sản xuất chiếc điện thoại không còn vuông vức như các sản phẩm trước đó. Như chúng ta đã biết, Apple đã sử dụng cách làm vuông vắn từ phiên bản iPhone 4 tạo tới nay, sản xuất không hề biến đổi tuy nhiên cùng dòng iPhone 6 lần này đã mang đến năm phong cách thiết kế iphone 6 128 GB chính hãgg hoàn toàn mới.

Nút bấm nguồn được dịch chuyển về cạnh phải chiếc điện thoại hỗ trợ tiện dụng hơn, dễ thao tác hơn.

Thân chiếc điện thoại được thiết kế mỏng hơn, toàn bộ các cạnh chiếc điện thoại và góc máy được làm vo tròn, điện thoại chỉ mỏng 6.9mm hay có kích cỡ đạt chuẩn 138.1 x 67 x 6.9 mm, chiếc điện thoại nặng 129 gram. Do đó, điện thoại nặng hơn hai chút so cùng chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5S.
Màng loa được sản xuất lại lỗ loa được sản xuất to hơn giúp chất lượng âm thanh tốt hơn.

iphone 6 16 GB 32GB 128 GB

Phím nguồn / khóa cũng đã được thay đổi vị trí, thay vì đặt trên đỉnh điện thoại như trước đây thì Apple đặt nút bấm nguồn / khóa trên bên phải điện thoại giúp người dùng dễ hoạt động hơn ngay cả khi sử dụng với 1 tay. Phía bên phía bên trái chiếc điện thoại được bố trí năm nút khóa cứng hoặc 2 nút điều chỉnh âm lượng.

Đánh giá chung về iPhone 6

Theo review mới nhất từ các ảnh được chụp từ nhân viên của Apple thỳ phiên bản được chụp có màn hiện thị 4.7 inchs dường như các góc được bo tròn hơn hay có vẻ mỏng hơn so sánh với các siêu phẩm của iPhone 5. Các phím tại 2 cạnh của iPhone 6 cũng được sản xuất khá nhẹ nhàng. Khái quát thỳ iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ cập nhật được sự nhẹ nhàng mà bấy lâu này vẫn thiết ở các siêu phẩm của Apple.

Làm tinh tế cùng cùng 2 màu sang trọng của iPhone 6

Review về cấu hình hay tính năng sử dụng của iPhone 6, bây giờ nhiều tin tức trên mạng đã đánh giá về iPhone 6 nhưng đều là tin không đáng tin cậy, Apple sẽ thông báo về chức năng trên iPhone 6 một cách chính xác hoặc đầy đủ nhất khi chiếc máy này được ra mắt. Mọi tin tức hiện nay dường như vẫn chưa thể bị tiết lộ. Nhìn chung thỳ Apple thường nâng cấp thêm các chức năng ứng dụng trên nền tảng IOS nhằm phục vụ hoặc cung ứng nhu cầu của người sử dụng được tốt hơn. Khả năng phát triển về camera và cảm biến hồng ngoại, iPhone vẫn luôn đi sau về khả năng chụp ảnh hay quay video của mình so sánh với các ông lớn khác. Xem chi tiết về mức giá Điện thoại iPhone 6 tại Việt Nam tại đây

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...