Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cận cảnh smartphone chớ chi rẻ chống nước chỉ 3 triệu đồng tại Việt Nam

Cận cảnh smartphone chớ chi rẻ chống nước chỉ 3 triệu đồng tại Việt Nam

Zing Plus là một trong suốt số ít smartphone giá rẻ đặng bán trên thị trường giờ nào có khả năng chống lửa và làm khó chịu hay gặp khó khăn bẩn.

Sở hữu một smartphone đặng trang bị khả năng chống lửa , những người dùng thay mặt kính samsung galaxy s3 có tính vô ý chắc chắn sẽ cảm chộ yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng mức giá thay mặt kính samsung galaxy s3 tự do tương đối cao lại khiến dòng sản phẩm nào khó có khả năng thay thế mặt kính samsung galaxy s3 chính hãng lôi cuốn đặng người dùng phổ quát vốn dĩ có hà bao đách phải là dư dật. Ví dụ điển hình nhất có khả năng nhắc tới ở đây chính là những smartphone   chống lửa tới từ thay mặt kính samsung galaxy s3 xem thêm. Mặc dù vầy , nếu muốn bạn vẫn có khả năng lùng mua đặng phôn chống lửa với mức giá phải chăng. Một trong suốt những lựa chọn ăn nhập đó là Zing Plus , smartphone giá rẻ ngộ đặng ra mắt tại thị trường Việt Bá với giá chỉ 3 triệu đồng.

 	Cảm nhấn đi hàng đầu lát cầm Zing Plus trên tay là máy khá dày và nặng.  Ví như   hử từng dùng qua các smartphone Galaxy của Samsung bạn cũng có khả năng cảm nhận đặng rõ đào lộn hột này.

Cảm nhấn đi hàng đầu lát cầm Zing Plus trên tay là máy khá dày và nặng. Ví như hử từng dùng qua các smartphone Galaxy của Samsung bạn cũng có khả năng cảm nhận đặng rõ đào lộn hột này. Tuy kích tấc của Zing Plus khá nhỏ nhắn cầm ngộ tay nhưng trọng lượng có phần hơi đầm lại gây nên rào cản lớn tặng người dùng phụ nữ. Bù bất ngờ) , các rìa của smartphone nè bất ngờ) xuể boa tròn đem tới ít nhiều cảm giác không bị hạn chế khi sử dụng.

Haier Zing Plus xuể trang bị màn hình cảm ứng 4 inch tặng quãng phân giải WVGA. Bên dưới màn hình là 4 phím cảm ứng điện dung tặng sky các công năng khác nhau bao dt Sky A870  gồm Home , Menu , Back và Search.

 	Màn hình của Zing Plus khá bám vết vân tay đánh có tác động đến một điều gì đó không ít tới kinh qua nghiệm người dùng.  Mặc dù   vầy , vấn đề nè rất dễ khắc phục với một miểng dán màn hình chất lượng tốt.

Màn hình của Zing Plus khá bám vết vân tay đánh có tác động đến một điều gì đó không ít tới kinh qua nghiệm người dùng. Mặc dù vầy , vấn đề nè rất dễ khắc phục với một miểng dán màn hình chất lượng tốt.

 	Được trang bị khả năng chống gió mà thành nên không bất ngờ khi thiết kế của Zing Plus khá hầm hố với phần viền cao su cưu mang phần sườn máy để ngăn không tặng gió mà thành lọt vào. Để

Được trang bị khả năng chống gió mà thành nên không bất ngờ khi thiết kế của Zing Plus khá hầm hố với phần viền cao su cưu mang phần sườn máy nhằm ngăn không tặng gió mà thành lọt vào. Để “chắc ăn” hơn , hãng làm ra Haier hở sử dụng cả ốc trít với mục đích bịt chặt thêm các khe cửa đằng trong.

 	Giống như dòng Xperia chống gió mà thành của Sony , Zing Plus cũng xuể trang bị những nút trít kì cao su mau tặng các cổng kết nối.

Giống như dòng Xperia chống gió mà thành của Sony , Zing Plus cũng xuể trang bị những nút trít kì cao su mau tặng các cổng kết nối.

Cận cảnh smartphone phải chi rẻ chống gió mà thành chỉ 3 triệu cùng tại Việt Nam

 	Tai nhớ cũng xuể bít bín khi không sử dụng.

headphone cũng xuể bít bín khi không sử dụng.

 	Cạnh phải của Zing Plus là phím chỉnh âm lượng.

Cạnh phải của chiếc smartphone chống gió mà thành phải chi rẻ nè là phím chỉnh âm lượng.

 	Về khả năng hiển thị , Zing Plus tặng chất lương bổng khá ổn so với những smartphone có mức phải chi tương đương. Màn hình của máy không quá rỗ. Tuy nhiên , màu sắc bất ngờ) có phần tối vì chưng quãng sáng màn hình chưa đủ cao.

Màn hình của Zing Plus tặng chất lương bổng khá ổn so với những smartphone có mức phải chi tương đương. Hình ảnh hiển thị không quá rỗ nhưng bất ngờ) có hơi tối vì chưng quãng sáng màn hình chưa đủ cao. Bên rìa đó , quãng tương phản cũng chưa xuể “chăm chút” khiến người dùng cặp chập mạch có cảm giác màu hơi lợt lạt khi những hình ảnh có nườm nượp gam màu nóng. Duyệt web trên chiếc fone phải chi rẻ nè cũng khá không bị hạn chế vì chưng kích thay cảm ứng HTC evo 3d cỡ màn hình của máy cũng đủ dùng. Tuy nhiên vì chưng phân giải không cao , nên khi zoom ra hết quãng , chữ viết dịch vụ thay cảm ứng HTC evo 3d chính hãng giá rẻ trên các trang web trở nên rất khó đọc , nhưng khi zoom lớn lên thì các chữ viết và ảnh hiển thị xinh xẻo , sắc sảo. Một điểm bất ngờ thay cảm ứng cho HTC evo 3d nữa là khả năng ép sóng Wi-Fi của chiếc fone chống gió mà thành nè khá tốt. Ở khoảng cách xa và phòng bí mật thì Zing Plus hẵng có xác xuất nhận mặt và kết nối xuể vào số phận Wi-Fi và mặc dầu tín hiệu chỉ hiển thị 1 vun nhưng tốc độ vào số phận hẵng khá nhanh.

 	Theo giới thiệu , Zing Plus có xác xuất chống chịu gió mà thành và làm khó chịu hay gặp khó khăn dơ với tiêu chuẩn IP67 , như ỏm gió mà thành ở quãng sâu 1 mét trong suốt thời kì 30 phút.

Theo giới thiệu , Zing Plus có xác xuất chống chịu gió mà thành và làm khó chịu hay gặp khó khăn dơ với tiêu chuẩn IP67 , như ỏm gió mà thành ở quãng sâu 1 mét trong suốt thời kì 30 phút. Dù có mang trong suốt tui khả năng chống gió mà thành nhưng ta cũng chẳng thể ỷ y rằng có xác xuất không bị hạn chế tặng Zing Plus “đi tắm” vô luận lúc nào. Hãy kiên cố rằng trước khi nhúng gió mà thành , mọi rợ cổng kết nối của Zing Plus hở xuể đóng thực chặt.

Ngoài camera chính thị ở mặt lưng có quãng phân giải 5 megapixel , sản phẩm đương có camera phu VGA ở mặt trước phục vụ người ốm tặng Bản năng video-call. Khuyết điểm là camera không có đèn Flash nhưng thiết nghĩ cũng khó có xác xuất đòi hỏi hơn với mức phải chi 3 triệu cùng này. Nhìn chung , chất lượng chụp của Zing Plus ở mức thỏa đáng. Tức thị bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất san sớt những bức hình mà tui chụp xuể trên chiếc fone nè lên Facebook mà không bị bè bạn của tui phàn nàn. Mặc dù vầy , người dùng cũng nên chú ý đến hoàn cảnh ánh sáng khi chụp ảnh kì Zing Plus để đảm bảo chất lượng ảnh chụp.

 

 	Với dung lượng pin 2.000 mAh , thời kì sử dụng Zing Plus khá rất nhiều. Chiếc smartphone phải chi rẻ nè đủ sức gánh vác 1 ngày làm việc mệt của bạn với kết nối Wi-Fi , Facebook liên tiếp , màn hình sáng 50% , nhớ quãng 3 , 4 cuộc gọi điện và lướt web quãng 1 giờ. Khi rút sạc vào chập mạch 7h sáng và với kinh qua nghiệm thực tiễn như trên , Zing Plus hẵng tặng thời lượng pin quãng 38% vào cuối ngày.

Với dung lượng pin 2.000 mAh , thời kì sử dụng Zing Plus khá rất nhiều. Chiếc smartphone phải chi rẻ nè đủ sức gánh vác 1 ngày làm việc mệt của bạn với kết nối Wi-Fi , Facebook liên tiếp , màn hình sáng 50% , nhớ quãng 3 , 4 cuộc gọi điện và lướt web quãng 1 giờ. Khi rút sạc vào chập mạch 7h sáng và với kinh qua nghiệm thực tiễn như trên , Zing Plus hẵng tặng thời lượng pin quãng 38% vào cuối ngày.

 	Mặt lưng máy khi bật nắp là phần viền cao su khá mau nhằm ngăn không tặng gió mà thành lọt vào.

Mặt lưng máy khi bật nắp là phần viền cao su khá mau nhằm ngăn không tặng gió mà thành lọt vào.

Được biết , ngoài Zing Plus hãng fone Haier đương để sẵn giới thiệu ở Việt Nam một loạt smartphone Android khác có cấu hình tốt và mức phải chi tranh đua với nhau với các sản phẩm đương có trên thị trường.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...