Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Camera của Nexus 5 không đặc biệt như kỳ vọng?

Camera của Nexus 5 không đặc biệt như kỳ vọng?

Điện thoại Nexus 5 là phiên bản tiếp theo của Nexus 4 đã từng gây sốt trên thị trường.

Trước thông báo camera của điện thoại thay mặt kính samsung galaxy s3  nhiều khả năng sẽ được trang bị công nghệ MEMS có thể chụp trước lấy nét sau cùng tốc độ lấy nét nhanh gấp 7 lần và tiêu tốn ít năng lượng hơn , thay thế mặt kính samsung galaxy s3 đã tiến hành tìm hiểu. Theo đó , rất có thể camera của Nexus 5 sẽ không đặc biệt như kỳ vọng kể trên. Một vài lý do có thể kể đến là giá thành của linh kiện camera MEMS vẫn còn đắt ( 25 USD cho một đơn vị trong lúc camera 13 megapixel của Galaxy Note 3 chỉ đắt giá 15 USD ) và sẽ làm đội thay mặt kính galaxy s3 giá rẻ uy tín lên không nhỏ giá bán của smartphone này trong phông nền Nexus 5 chỉ đắt giá bằng nửa iPhone 5s, chắc nó vẫn còn tốt chán so với camera của chiếc   mà mình đang sử dụng.

aa-lg-g2-camera-sensor( left )-with-g-sensor( right )

 

Bên cạnh đó , năng lực sản xuất công nghệ camera MEMS vẫn còn quá thấp cũng như chưa đáp ứng thay màn hình htc desire z xem chi tiết tại đây được nhu cầu gia công đại trà trong lúc ngày ra mắt thay màn hình htc desire z đã gần kề ngay trong tháng này ( chưa rõ ngày chính thức ). Ngoài ra , AndroidAuthority còn thẩm tra thông báo về một tập tin lưu tạm liên hệ đến cấu hình của Nexus 5 cho biết hãng camera của smartphone này sẽ có tên mã là IMX179. Đây là cảm biến camera của Sony , đã từng xuất hiện trên một vài chiếc điện thoại được ra mắt như Meizu MX3 và không được đặc biệt như kỳ vọng. Gần đây mình có thử   để những người đang phân vân có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn!

Tuy nhiên , các thông báo về Nexus 5 vẫn chỉ dừng ở mức phỏng đoán và vẫn chưa có gì vững chắc. Bởi thế mà người dùng đang quan tâm tới smartphone tiếp theo của Google cũng không nên mất hy vọng.

Hiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ unlock iphone 5s AT&T tại Hà Nội, click here để biết thêm thông tin chi tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...