Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Cảm ứng htc evo 3d có thay được không ?

Cảm ứng htc evo 3d có thay được không ?

Điện thoại khủng” Trình Làng

Gặp phải các vấn đề nêu trên quý khách hãy mang chiếc smartphone của mình đến gặp chúng tôi. So với EVO 4G, EVO design 4G có một số đặc điểm kĩ thuật khá tương đồng: design 4G sử dụng màn hiển thị màn cảm ứng 4 inch, chip đơn nhân Qualcomm Snapdragons 1,2 GHz, trong khi EVO 4G sử dụng màn hình cảm ứng 4,3 inch, chip đơn nhân Qualcomm Snapdragons 1 GHz.

Một vài đầu phim đáng chú ý như Avatar, How to train your dragon, Pirates of Caribean 4… Đã có bản 3D dành riêng cho EVO 3D. Ngoài ra EVO 3D còn có thể xem được film 3D ở định dạng Side by side (2 hình ảnh đặt cạnh nhau).

Điểm nhấn tiếp theo là nút camera bên cạnh phải được làm khác biết với màu bạc và kích thước khá lớn, bên cạnh là một nút trượt để chuyển đổi giữa chế độ 2D và 3D. Bộ tứ phím bố trí ở mặt trước gồm có Home, Back, Menu và Seach.

Tại Maxmobile cửa hàng áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, sử dụng keo dán và smartphone móc chuyên dụng, nhờ đó mà chương trình giá thay cảm ứng htc evo 3d của chúng sẽ mang lại cho quý khách sự vừa lòng bức phá.

hình ảnh mặt kính htc evo 3d

Sau quá trình thay thế màn hình One J , kỹ thuật viên sửa chữa sẽ check lại sản phẩm cho quý khách như : độ nhạy cảm ứngThay mặt kính điện thoại màn cảm ứng LG Gx F310. Giám sát thêm.. &Raquo; được hãng máy Đài Loan design dành riêng cho thị trường nhật bản, có design tương đồng với phiên bản HTC One tiêu chuẩn. HTC vừa ra mắt One M9 tại MWC 2015 vừa qua, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hãng máy Đài Loan này không liên tiếp tung các model khác ra thị trường. Mới đây, hình ảnh một máy mới có tên gọi One E9 của HTC vừa lộ diện, và có vẻ HTC đang chuẩn bị ra mắt điện thoại này tại Trung Quốc.

Kích thước qHD và độ rộng đường chéo 4.3” chắc chắn đem lại lợi thế, nhưng độ tương phản của vẫn còn hạn chế khi so với màn hình cảm ứng Super AMOLED Plus của Galaxy SII hay màn hiển thị Retina của iPhone 4. Để bẻ khóa điện thoại khách hàng chỉ cần kéo vòng tròn về phía trung tâm màn hình cảm ứng, hoặc kéo bất kì shortcut nào vào trong đó để mở khóa và đồng thời khởi động ứng dụng tương ứng.

Sau khi sạc đầy pin vào buổi sáng với mức độ dùng từ ít tới nhiều (thường xuyên bật Wi-Fi để lướt web, giám sát phim 3D và chụp ảnh 3D, gửi email và chơi nhạc), chúng tôi thấy pin của điện thoại có khả năng kéo dài đủ một ngày và thỉnh thoảng được hơn một ngày mới phải sạc lại.

Tại Maxmobile trung tâm áp dụng những công nghệ hiện đại hiện đại nhất, dùng keo dán và smartphone móc chuyên dụng,  nhờ đó mà chương trình thay cảm ứng htc evo của chúng sẽ mang lại cho quý khách sự vừa lòng bức phá.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...