Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cẩm nang những điều động cần biết đi tablet Nexus 10 thế hệ 2

Cẩm nang những điều động cần biết đi tablet Nexus 10 thế hệ 2

Những báo cáo không-thể-không-biết về chiếc siêu tablet Nexus 10 thế hệ 2 của Google.

có xác xuất nói Nexus chính là niềm kiêu hãnh của ông lớn Google trên trường đấu công nghệ. Ví như Nexus 5 đương đánh v đánh gió làng di động thì Nexus 7 cũng hở gây xuể tiếng vang lớn trong suốt mùa vỉa hè năm nay với thiết kế kỹ năng tuyệt vời và cấu hình siêu khủng. Chính nhờ vả những bàn đạp vững chắc đó mà cái tên Nexus 10 thế hệ 2 càng xuể mong hơn bao giờ hết.

1. Bất ngờ lộ diện: vô tình thường xuyên hữu ý?

Hình ảnh rò rỉ và các báo cáo liên tưởng tới thế hệ mới của Nexus đương liên tiếp hiện ra. Ngoài những nguồn tin không chính thống từ báo chí thì thông số nghệ thuật đầy đủ của chiếc siêu tablet nè cũng “vô tình” bị tiết lộ trên gian hàng Play Store vào cuối ngày mới rồi. Theo đó , sản phẩm chủ lực của Google sẽ xuể thiết kế nhẹ hơn 19g so với người tiền nhiệm , viền màn hình thưa hơn với quãng mau chỉ 7.9mm và thưa tương đương với chiếc dien thoai Sky A850   ( version 2012 là 8.9mm ) và cấu hình cũng sẽ xuể đầu tư nâng cấp một cách mạnh mẽ. Mặc dù Google bao biện rằng đó chỉ là một tai nạn nhưng việc “sự nỗ lực lộ hàng” của hãng nè trùng lặp đi trùng lặp bất ngờ) quá nhiều lần khiến hồ hết mọi người đều hiểu theo chiều hướng ngược lại.

Cẩm nang những điều động cần biết đi tablet Nexus 10 thế hệ 2

2. Cấu hình được nâng cấp siêu khủng

Chiếc siêu tablet 10 inch này của Google xuể mong mỏi sẽ là bản nâng cấp cực kỳ đáng giá so với người tiền nhiệm trình làng năm 2012. Theo tiết lộ mới nhất , gã tìm kiếm đồ sộ sẽ trang bị tặng “đứa con cưng” của tui màn hình IGZO quãng phân giải 1.600×2.560 pixel để băng mặt Retina của iPad , đồng thời tích hợp vi xử lí Tegra 4 , RAM 3GB , bộ nhớ sơ cấp 32 GB và viên pin cực “trâu” dung lượng 9.500mAh hứa hẹn thời lượng pin vô cùng ấn tượng lên tới 10 tiếng. Cũng giống như Nexus 5 , máy sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat nhằm mang tới kinh qua nghiệm tuyệt trần nhất tặng người dùng.

Cẩm nang những điều động cần biết đi tablet Nexus 10 thế hệ 2

3. Trình làng trong suốt tháng 11: Chỉ là tin đồn?

Ngay từ thời khắc Google toang ra thị trường Nexus 7 vào ngày 7 mới rồi hở có rất nhiều báo cáo rò rỉ đi thế hệ 2 của Nexus 10. Các tín đồ thiên chúa giáo công nghệ tỏ bày ra khôn xiết hân hoan và ủ ấp hy vọng được diện kiến siêu phẩm này cùng đợt với smartphone Nexus 5 giống như kịch bản năm ngoái dành tặng Nexus 10 và Nexus 4. Tuy nhiên , mặc dù hở tặng ra mắt cả Nexus 5 nhầm Android 4.4 KitKat nhưng tung tích của chiếc Nexus 10 thế hệ 2 vẫn còn nằm trong suốt vòng bí mật.

Cẩm nang những điều động cần biết đi tablet Nexus 10 thế hệ 2

Những ngày cuối năm và đặc biệt là đợt giáng sinh thường xuyên ghi nhận mức doanh số bán hàng siêu khủng và nếu Google muốn tận thu trong suốt thời khắc nè thì việc do dự chưa tặng toang ra con át chủ bài quả là đáng tiếc. Tuy nhiên , nếu phân tích sâu hơn một tí thì chúng ta có xác xuất dễ dàng hiểu xuể chú tâm của Google khi quyết định “ém hàng” lâu tới thế. Trình làng Nexus 10 trong khi iPad Air đag đánh v đánh gió thị trường di động có vẻ không phải là một sự lựa chọn khéo léo. Thay vào đó , việc tặng ra mắt tuần tự từng siêu phẩm một vừa giúp gã đồ sộ tìm kiếm hoàn cảnh tối ưu hóa sức mạnh của dien thoai LG Optimus GK  truyền thông , vừa đánh giảm áp lực lên Google Play Store , đồng thời né được việc phải đối nghịch trực diện với “đứa con cưng” của Apple. Quả là một công cặp cha nội việc!

4. Nexus 8 sẽ “ra lò” trước

Google hiện giờ chỉ có hai dòng máy tính bảng kích cỡ 7 inch và 10 inch là Nexus 7 và Nexus 10. Tuy nhiên , mới đây Google bất ngờ) vừa “vô tình” để lộ hình ảnh một tử tablet kì xuể tặng là Nexus 8. Không loại trừ khả năng là gã tìm kiếm đồ sộ đương hè quyết tâm phát triển một tử máy tính bảng 8 inch nhằm tranh đua với nhau với iPad Mini 2 và hoàn thiện cuộc chiến khốc liệt với Táo Khuyết sau mùng biểu diễn ngoạn mục của iPad Air và iPad Mini màn hình Retina. Việc chậm chạp ra mắt Nexus 10 thế hệ 2 càng khiến tặng lời đồn đoán đi Nexus 8 thừa nhận xuể sự tán đồng của các giới công nghệ.

Cẩm nang những điều động cần biết đi tablet Nexus 10 thế hệ 2

5. Tạm kết

Sự thành công của iPad Air và iPad Mini màn hình Retina càng khiến áp lực để trên vai gã đồ sộ Google trở nên nặng nề hơn bao giờ hết.Tuy nhiên , chúng ta có xác xuất dễ dàng thừa nhận chộ cố gắng sáng tạo không ngưng nghỉ của ông lớn di động trong suốt từng đứa con tinh thần bạc nhược của mình. Vì thế , mặc dầu là Nexus 8 thường xuyên Nexus 10 xuể trình làng trước thì chúng ta cũng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất tin cậy rằng đó sẽ là những siêu phẩm mạnh mẽ và hướng tới mục đích thỏa mãn một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất mê say của các tín đồ thiên chúa giáo công nghệ.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Duy nhất điểm nhấn về BlackBerry Passport đó là kiểu dáng và hiệu suất, tính năng và bộ Bàn phím

Blackberrry passport mang từ nước ngoài Pháp là duy nhất trong các chiếc điện thoại ...