Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

Cuộc chạy đua kích thước màn hình sẽ trở lại nếu Oppo N1 thành công.

Là sản phẩm lấy về chẳng ít giấy mực của báo giới công nghệ trong thời gian qua bằng nhẵng tính năng mới lạ , định ra một hướng về mới hoàn toàn trong thế giới smartphone. Oppo N1 lần chót cũng đã xuất hiện với đầy đủ thông báo mà Oppo đã bưng bít suốt thời gian trước.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

GenK đã có cơ hội vắt tận tay một chiếc phablet N1 với màn hình 5 , 9 inch đang đứng vào dãy top ngày nay to hơn 1 chút so với chiếc điện thoại Sky A850 của Hàn Quốc.

Thiết chước màn hình to quá chừng luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều truân hiểm bởi thị trường chẳng phải lúc nào cũng đón nhận thứ gì đấy quá mới mẻ. Còn nghe cách đây chừng 4 năm , Dell đã tự tin về đầu thị trường với chiếc smartphone màn hình to nhất thời bấy giờ là Dell Streak màn hình 5 inch. Sau thất bại đấy của Dell , chẳng đang một ai dám dũng cảm ra mắt thêm một sản phẩm quá khổ này nữa cho đến chập Samsung trở thành người tiên phong đưa ra thòng Note với kích thước 5 , 3 inch và ngày càng to hơn cho đến hiện nay.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

Nói chẳng ngoa , nhưng đúng là khuynh hướng điện thoại màn hình to đang diễn ra ngày nay có phần nhiều công lao bởi Galaxy Note của Samsung mở đường. Và thời kì chạy đua kích thước màn hình buộc đầu.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

HTC One Max , Xperia Z Ultra , điện thoại Sky A840  hay đến cả Oppo N1 cũng hãy là những sản phẩm nối bước thành công của Note và đặt thành công chi Samsung tất thảy danh thiếp sản phẩm đấy đều phải có gì đấy nổi bật. Nếu Z Ultra có màn hình cảm ứng đặc biệt dùng thắng với bút chì , One Max có cảm biến vân tay thời Oppo N1 cũng có Camera quay và cảm ứng mặt lưng độc đáo.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

Khi vắt trên tay chiếc điện thoại này , ít ai dám khẳng định N1 sẽ có thể vứt vào túi quần bò đặt sử dụng như một chiếc smartphone bình thường. Dù tất thảy viền màn hình đã thắng thu gọn tối đa đặt giảm kích thước che so bì sản phẩm nhưng bởi khối Camera quá nhiều linh kiện không thể cắt giảm nên Oppo N1 sẽ bị dài hơn soi với những chiếc điện thoại khác.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

Chính bởi thế với những chiếc quần túi nông cảm giác ngồi sẽ rất vướng víu và khó sử dụng. Nhưng với những bạn nữ có túi xách thời mọi thứ trở thành tương đối dễ dàng.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

Chinh bởi kích thước quá khổ nên cả 2 phím âm lượng và phím nguồn đã thắng đưa hết về 1 cạnh của điện thoại đặt sử dụng dễ dàng hơn cố nhiên cũng tuỳ vào người dùng mà việc đổi thay này có thật sự công hiệu bình thường không.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

xung quanh Oppo N1 cũng thắng đùm bởi 1 viền nhôm sáng bóng cứng cáp khiến cho máy trở thành chắc tay hơn.

Mở vận dụng chụp ảnh chóng

Đi đúng vào mục tiêu phục vụ công việc ghi lại những phút chốc đáng nghe của cuộc sống , Oppo N1 đã tối ưu tốc độ mở vận dụng chụp ảnh và đưa vào rất nhiều cách khác nhau đặt mở trực tiếp Camera.

Cảm chứng thực tế điện thoại siêu to Oppo N1 tại Việt Nam

giá dụ như chập muốn mở chóng vận dụng chụp ảnh bằng Camera quay , người dùng chỉ cần quay camera lên phía trước là vận dụng sẽ tự động xuất hiện.

Cách thứ 2 là sử dụng Gesture , một trong những tính năng độc đáo xuất hiện ở N1 giúp người dùng mở chóng vận dụng bất cứ ngay từ chế độ sleep bằng cách vẽ hình theo đúng những gì đã thiết lập từ trước. Theo như một số thông báo chúng tôi thắng biết thời tính năng này đến từ bản ROM Color OS mới nhất của Oppo mà thời gian đến sẽ thắng triển khai trên tất thảy danh thiếp thòng máy trước đó.

Việc bổ sung thao tác cử chỉ trong sản phẩm của mình sẽ khiến danh thiếp vận dụng đơn giản như mở đèn flash , mở tắt nhạc , mở thu thanh ngày càng thắng dùng nhiều hơn bởi thao tác khôn cùng gọn nhẹ.

Đánh chớ chi chóng về cảm ứng mặt lưng của Oppo N1

Trên mặt lưng của Oppo N1 thắng trang bị thêm một vùng cảm ứng nhỏ ở ngay vị trí đặt ngón trỏ chập vắt máy có thể hắn nằm ngay vị trí cảm biến vân tay trên HTC One Max. Vùng cảm ứng này có tác dụng tương tự như một vùng Touchpad trên danh thiếp máy máy tính xách tay và hắn đích thị là một trong những điểm độc đáo đáng chớ chi chưa có điện thoại màn hình to này có thắng hiện nay.

Với tác dụng đơn giản là lật trang vấn trang thay cho việc phải bấm ở mặt trên của màn hình cảm ứng , chức năng này sẽ khiến cho thao tác vấn trang đọc báo bình thường chụp ảnh trên màn hình tất thảy thắng chuyển về mặt sau đặt những chiếc điện thoại to cũng có thể sử dụng bằng một tay ở một số công việc cô đơn giản.

Tuy nhiên cảm chứng thực tế là cảm ứng này chưa thật sự nhạy và đôi chập bị bấm trượt.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...