Home » Uncategorized » Cảm biến vân tay sẽ là Bản năng nóc trên siêu phẩm LG G3

Cảm biến vân tay sẽ là Bản năng nóc trên siêu phẩm LG G3

Giống như iPhone 5s hhay HTC One Max , LG G3 có khả năng sẽ đặng trang bị cảm biến vân tay.

Nguồn tin Thay man hinh htc raider 4g  mật từ Hàn Quốc biếu biết version kế nhiệm bom tấn LG G2 của LG sẽ đặng trang bị cảm biến vân tay , công nghệ hứa hẹn sẽ trở nên xu hướng trong suốt mỗi câu có bốn 2014 và hử Lộ rõ ra trên iPhone 5s luôn HTC One Max. Cũng giống với phablet nhà HTC , sẽ đề nghị người dùng phải vuốt ngón của bàn tay để lấy dữ liệu sinh trắc học thay vì chỉ nhấn lên như iPhone 5s. Tuy các công năng nổi của Thay man hinh htc raider 4g LG G3 vẫn chưa đặng công bố rỏ rành nhưng chắc chắn đây sẽ là một trong suốt những điểm nhấn đáng chú ý nhất trên siêu di động của LG.

Cảm biến vân tay sẽ là Bản năng nóc trên siêu phẩm LG G3

Bên mé cảm biến vân tay , Thay man hinh htc raider 4g  còn đặng thiết kế để hoạt động tốt với những thiết bị mang người mà LG phát triển đồng thời với phablet này. Mục đích sau cuối vẫn là nâng cao giải nghiệm người dùng lên mức cao nhất. Các thiết bị hỗ trợ biếu LG G3 có khả năng là đồng hồ sáng dạ LG G-Arch hay là vòng mang tay theo dõi sức Thay man hinh htc raider 4g khỏe LG-Health .

hiện nay , vẫn chưa rõ tháng ra mắt của , nhiều người cho rằng hãng phôn Hàn Quốc sẽ công bố smartphone nào tại sự kiện MWC 2014 diễn ra vào tháng 2 mỗi câu có bốn sau. Tuy nhiên , xác suất để khả năng nào Thay man hinh htc raider 4g  thành hiện thực là đách cao.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...