Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Cách thức copy danh bạ từ iPhone sang sim đơn giản

Cách thức copy danh bạ từ iPhone sang sim đơn giản

 

Việc sao chép danh bạ từ smartphone iPhone lên iTunes rất dễ dàng tuy nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên smartphone.

Để tránh điều kiện khi đổi sim qua thiết bị di động̣ khác quý khách hàng không còn số để liên hệ trực tiếp do thế bạn đang cần sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thao tác copy nhé.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 5c lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html
Lỗi cần xử ký iPhone không thể copy danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Các iFan không còn lạ lẫm gì với việc HĐH iOS không hỗ trợ sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên những chiếc Smartphone hệ điều hành khác khách hàng rất dễ dàng thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho những ai dùng dế yêu iPhone, nếu quý khách thực sự muốn sao chép danh bạ khách hàng Có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, Mặc dù nhiên không phải không tính tới cách.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 5c cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

Cách làm copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Cách thức duy nhất để khách hàng Có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng các bước tiến hành quý khách tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Giải pháp này chỉ cần thể áp dụng cùng các chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn những chiếc iPhone dùng hệ iOS thường thì không tiến hành được.

B1: Quý khách hàng vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager kế tiếp ấn tải về smartphone. Hoặc các bạn Có thể tải ứng dụng trên máy tính tiếp nối copy sang thiết bị, quý khách hàng Có thể tải với link sau:

Bước 2: Sau Khi đã cài đặt giá trị phần mềm hỗ trợ khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, khách hàng mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.

Vào phần Setup (góc trên phía trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

B3: Các bạn ấn chọn nút Red From Sim Tại góc bên trái của màn hình cảm ứng ứng dụng

Bước 4: Ấn chọn Write lớn Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một cách thức lấy liền

Trên đây là 4 bước cơ bản tư vấn các bạn copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc bạn thành công. Nhớ like và share nếu thấy bài viết hữu dụng!

Tác giả: huros

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...