Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cách thay đổi font chữ cho iPhone, iPad

Cách thay đổi font chữ cho iPhone, iPad

Với nhiều bạn trẻ thường muốn thay đổi font chữ trên iPhone sao có đặc biệt nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi font chữ cho iPhone, iPad bằng các ứng dụng phần mềm an toàn. Với iPhone để thay đổi font là một chức năng không có, tất cả các bản iOS đều quy định một dòng font chữ cho máy và không thể thay đổi. Chính vì thế mà các ứng dụng  của App Store cũng không có phần mềm nào sử dụng để thay đổi Font chữ.

doi-font-chu-cho-iphone-3

Vì thế mà khi muốn thay đổi font chữ cho iPhone, tạo nên sự khác biệt và độc đáo trên chiếc iPhone của mình, bạn sử dụng các phần mềm không phải Apple. Một phần mềm đang có tính ổn định cao và an toàn cho máy đó là Bytafont đấy là một phần mềm khá mạnh mẽ trong việc thay đổi font chữ, có nhiều font chữ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể truy cập tại : http://www.iphoneruler.net/ để xem các mẫu chữ.

Cách thay đổi Font chữ cho iPhone đơn giản

Đầu tiên bạn có thể tải ứng dụng Bytafont từ Cydia về máy, hiện có 2 bản Bytafont, bạn có thể lựa chọn một trong 2, với bản Bytafont 2 sẽ tổng hợp nhiều font hơn. Đối với các máy iPhone có Cydia bạn có thể tải trực tiếp về rồi lựa chọn Font chữ mà bạn thích trên ô Bassic -> Ấn vào Respring. 

doi-font-chu-cho-iphone-2

Đối với bạn không có Cydia, bạn truy cập vào http://www.iphoneruler.net/ có cả một tá font chữ cho bạn tìm và lựa chọn, Sau khi chọn và tải về máy bằng cách nhấn vào Desktop Version -> chọn bản ZIP tải về.

Sau khi tải xong bạn giải nén file Zip đó để có 1 folder font. Bạn cần chuẩn bị các ứng dụng iFile hoặc ifunbox, itools trên máy tính để thao tác việc chuyển File vào iPhone. Sau đó bạn tạo một folder tên: Myfonts ở đường dẫn sau: Var/mobile/Library/MyFonts. 

doi-font-chu-cho-iphone-1

Sau khi quá trình hoàn thành bạn, vào mục Myfont trên iPhone, iPad, chọn Bytafont > Basic > chọn font >Respring. Thế là quá trình thay font iPhone đã xong, ngoài ra cách thay font chữ cho iPhone này có thể áp dụng cho cả iPad. Các bước khá giống nhau bạn có thể lam tương tự.

Với những font chữ độc đáo trên iPhone, iPad của mình, sẽ khiến bạn yêu thích chiến điện thoại của mình hơn và cũng tạo nên sự khác biệt và các tính của người dùng. Đây cũng là một điểm nhán không quá màu mè trên chiếc iPhone của bạn, đặc biệt các bạn trẻ hiện nay rất hay tạo sự độc đáo với chiếc điện thoại của mình. Nếu chưa biết cách thay đổi font chữ bạn hoàn toàn có thể thực hiện với những chia sẽ về 2 cách thay font chữ cho iPhone, iPad khá đơn giản của chúng tôi thì Bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo theo sở thích của mình. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...