Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Cách kiểm tra iPhone lock chính hãng không đơn giản nhất

Cách kiểm tra iPhone lock chính hãng không đơn giản nhất

Trên thị phần hiện nay có hai loại điện thoại là iPhone lock và quốc tế. Quý khách hàng đã biết rà soát iPhone lock hay world chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng phương pháp để nhận biết 2 dòng thiết bị này một các bước chuẩn xác.

Chỉ cách kiểm chứng iPhone lock có phải máy chính hãng
Các bạn đã biết tới iPhone lock, đã hiểu iPhone lock là gì chưa? Trước tiên chúng ta cùng tìm biết được rằng khái niệm về thành phẩm này đã nhé.

iPhone lock bản world: là mẫu máy quốc tế rất có thể dùng ở bất cứ nhà mạng nào ở tất cả các quốc gia mà không gặp phải bất cứ trắc trở nào công việc hàng ngày.

iPhone lock bản khóa mạng: là bản đã khóa mạng và chỉ sử dụng sim của vài điều nhà mạng nhất định. Chính vì thế mọi phiên bản này thường rẻ hơn bản world vài triệu đ. Ví dụ như iPhone lock nhật thì sẽ chỉ sử dụng được mạng của chính nhà mạng phân phối nó tại Nhật.

Về cơ bản thì hai loại máy này đều là thành phẩm chính hãng của Apple, điều khác nhau duy nhất là phạm vi áp dụng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Để rất có thể dùng iPhone lock khóa mạng ở VN thì phải dùng đến sim ghép để unkhóa mạng nó.

Trước lúc tìm hiểu phương án kiểm tra iPhone lock hay world, quý vị có nhu cầu biết được rằng rõ về bất kể sản phẩm này. Nếu rà soát bằng cách tháo sim của thiết bị, khách hàng sẽ đơn giản nắm rõ vấn đề thiết bị khóa mạng hay quốc tế thông qua việc nó có dùng sim ghép hay không.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại dt tra gop vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/dien-thoai-apple/

Thao tác rà soát iPhone lock hay world thông qua số IMEI
Bước 1: Lấy thông số IMEI của điện thoại di động

Đánh giá số IMEI là giải pháp đơn giản và chuẩn xác để quý khách đánh giá thông tin về dế yêu.

Để lấy số IMEI của iPhone lock iPhone lock, bạn có thể thực hiện một trong tất cả phương pháp sau:

Lấy trên vỏ vỏ hộp: khi mua thiết bị về, quý khách hãy trông phía ngoài vỏ vỏ hộp, tại phần dưới sẽ có một hàng số gồm 15 chữ số đó là chính là số IMEI. Hãy ghi lại dãy số đó để test.
Lấy ở tại chỗ trên máy: quý khách hàng vào lắp đặt > cài đặt chung > quảng bá rồi trông xuống loại IMEI để test.

Lấy bằng giải pháp call từ bàn phím: Từ bàn phím iPhone lock các bạn nhấn *#06# , lập tức dãy số IMEI sẽ xuất hiện trên màn hình mặt kính iPhone lock của các bạn.

Lấy số IMEI bằng *#06#

Chú ý rằng quý khách hàng rất có thể dùng cả ba các bước tiến hành trên để lấy thông số IMEI rồi so sánh xem hầu hết số thu được có khớp nhau không, bởi nếu không may mua sắm nhầm sản phẩm dựng, sản phẩm lô thì rất có thể hàng số này không chính xác.
Sau khi đã trăm phần trăm IMEI thu được từ 3 các bước khớp nhau, bạn vào một trong hầu hết trang web sau để xem lại iPhone lock hay world nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại điện thoại iPhone vui lòng truy tập tại đây: https://happymobile.vn/page/huong-dan-mua-tra-gop.html

Bước 2: Kiểm tra IMEI của iPhone lock

Để kiểm tra IMEI, quý khách truy cập vào trang web tại đây:
http://iPhone lockimei.info

Sau khi truy cập, ở ô trống, các bạn nhập mã số IMEI của máy rồi enter để đợi đợi.

Kết quả sẽ hiện ra kế tiếp

Lúc này bạn hãy trông vào dòng sản phẩm chữ Sim khóa mạng tại dưới cùng của bảng kết quả đánh giá, nếu kết quả là Unkhóa mạnger tức là máy bản quốc tế, còn kết quả là kiểm tra Sim khóa mạng, Unknown hoặc Khóa mạng thì là máy khóa mạng mạng.

Kiểm tra IMEI trên website
Một trang web khác khách hàng cũng rất có thể sử dụng để rà soát là:
http://imeidata.net
Sau khi truy cập, khách hàng nhập code số IMEI vào ô trống rồi ấn check và đợi đợi. Nếu tại dòng sản phẩm Sim Khóa mạng có kết quả là bẻ khóa thì đó là bản quốc tế, nếu không phải thì là bản khóa mạng mạng.

Khách hàng có thể đánh giá đồng thời cả hai website để có được kết quả chính xác nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 6 Plus trên website của chúng tôi: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6_Plus

Cảm ơn quý khách đã theo sát tới bài viết. Hi vọng bạn đã có thể kiểm chứng iPhone lock hay world khi muốn mua sắm thiết bị cho mình.

 

Check Also

Quản lý siêu thị mini bạn gặp những khó khăn gì?

Mở siêu thị mini hay kinh doanh bất cứ ngành nào cũng sẽ có những ...