Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Cách gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 5s

Cách gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 5s

Người dùng máy iPhone 5s có bộ nhớ lưu trữ thấp luôn phải đau đầu trong quá trình chọn lọc, lưu trữ nội dung trong các ứng dụng. Nhưng với iOS 11, vấn đề đó sẽ được khắc phục cùng khả năng mới cho khả năng gỡ bỏ ứng dụng mà không mất dữ liệu cá nhân.

Với người dùng điện thoại iPhone 5s có dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp, nhưng lại muốn cài nhiều game ứng dụng, thì đó dường như là điều bất khả thi. Nhưng với tính năng xoá ứng dụng nhưng ‘’không làm mất nội dung cá nhân’’ sẽ giúp người dùng một phần khắc phục điều này. Xoá và cài lại ứng dụng nhưng các bạn sẽ không bị mất những nội dung mà bạn đã từng dùng, gây ra trước đó chính là chức năng chính của khả năng này. Sau đây là cách thực hiện

>>> Khách hàng muốn thay màn hình iPhone 5 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP HCM chuyên nghiệp có xuất xứ rõ ràng, lúc này Thành Trung triển khai dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone 5 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP HCM chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 5s
Bước 1: Truy cập vào mục dung lượng iPhone 5s

Quý khách hàng truy cập theo đường dẫn Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Sau đó chờ vài giây để thiết bị load dữ liệu.

B2: Gỡ bỏ ứng dụng

Sau khi load danh sách ứng dụng cùng với dung lượng mà ứng dụng đang chiếm. Khách hàng chọn vào ứng dụng quý khách hàng có nhu cầu xoá, và chọn gỡ bỏ ứng dụng, sẽ có một thông tin hiện ra, quý khách tiếp tục chọn gỡ bỏ ứng dụng để xác nhận điều này.

Sau khi gỡ bỏ ứng dụng, icon của nó sẽ được chuyển đến cuối danh sách, và icon ngoài màn hình chính sẽ được chuyển sang màu đen.

Sau giải pháp này, ứng dụng của chính bạn đã được loại bỏ trên smartphone nhưng dữ liệu của ứng dụng sẽ được lưu lại và được dùng trở lại khi khách hàng cài đặt lại ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể cài đặt các bước gỡ bỏ tự động ứng dụng không dùng thường xuyên nhưng vẫn dữ được nội dung bằng cách mở Cài đặt > chọn mục iTunes & App Store và kích hoạt chế độ “Gỡ bỏ ứng dụng không dùng”.

Trên đây là các bước gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5s nhưng không bị mất nội dung. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến bài viết, hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được nhiều sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi. Chúc quý khách thành công.

Tác giả: lamhai

Check Also

Sửa tại nhà các lỗi tủ lạnh hay gặp phải

Trong thời gian vận hành tủ lạnh không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Cùng ...