Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Cách cài iFile cho iPhone giá trị cốt lõi 100%

Cách cài iFile cho iPhone giá trị cốt lõi 100%

Nếu chiếc iPhone của các bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào bất kể tập tin cửa hàng trong thiết bị. Phần mềm duy nhất giúp quý khách hàng làm được điều đó chính là iFile. Để biết quy trình cài iFile cho iPhone, quý khách hàng hãy chú ý dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

Một.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

– iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép khách hàng quản lý hầu hết tệp ffile của iPhone lúc điện thoại của các bạn đã được Jailbreak. Bởi Lúc jailbreak iPhone thì bạn mới Rất có thể xâm nhập vào file cửa hàng và dữ liệu của điện thoại.

Ứng dụng iFile là gì?

– Câu hỏi đặt ra, đột nhập như vậy, phá lock như vậy để làm gì? Câu giải đáp đó là Giao hàng nhu cầu của chính bạn, muốn sử dụng và can thiệp vào hệ thống.

Ưu đãi lúc cài iFile cho iPhone?

– Phần mềm iFile cho phép người tiêu dùng được truy cập vào bất kỳ file trên iPhone, dù đó là bất kể loại file nào đi chăng nữa.

– Lúc quý khách hàng đã mặc dù cập được vào tất cả các file trên thiết bị trợ giúp các bạn quản lý file chất lượng hơn, có khoa học hơn

– Các bạn Rất có thể tương tác, làm việc, thay đổi file trên iPhone một quy trình đơn giản như việc mod lại giao diện bằng file, fix lỗi hoặc bẻ khóa bằng file trong máy,..v..v..

>> Để biết cặn kẽ lượng tiền thiết bị di động̣ iPhone 5 lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-lock.html

2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để cài đặt được ifile cho iPhone đòi hỏi đi đầu là chiếc iPhone của chính bạn đã được jailbreak. Bởi khi đã được jailbreak bạn mới Có thể cài Cydia, là kho ứng dụng lớn nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh miễn phí.

Bất kể bước lắp đặt iFile cho thiết bị di động̣ iPhone:

B1: Vào ứng dụng Cydia thực hiện tìm ứng dụng iFile

B2: Lúc phần mềm hiện ra tất cả ứng dụng iFile, bạn chọn phần mềm ứng dụng có mẫu máy tuyệt vời nhất và tương thích với iOS đang dùng.

B3: Ấn chọn dowload về máy và đợi được lắp đặt.

Mọi bước thực hiện cài iFile cho iPhone rất đơn giản và lấy ngay thuận tiện, sẽ không mất quá nhiều time của các bạn.

>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iPhone 5 cũ giá thấp tại Sài Gòn hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-cu.html

Các bước tiến hành sử dụng iFile hiệu quả

Bạn sẽ cần dùng tới iFile Lúc muốn truy cập vào một file nào đấy trên iPhone để dùng hoặc có sự điều chỉnh nào đấy.

Ví dụ như: Việc khách mong ước thay đổi một phần hiển thị trên Springboard, các bạn sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và tiến hành thiết lập cấu hình theo ý muốn của mình.

Để dùng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên quý vị có nhu cầu mở iFile bằng các bước tiến hành ấn vào biểu tượng iFile Tại màn hình mặt kính chính của iPhone.

Để tiến hành thay đổi, chỉnh sửa một số file của iPhone. các bạn ấn vào nút Edit Ở góc tay phải trên cùng màn hình điện thoại di động. tiếp nối giao diện màn hình sẽ hiển thị các cho tròn Tại đầu từng file phía tay trái.

Để biết thông tin chi tiết của từng file khách hàng ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, mọi thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

>> Khách hàng rất có thể tham khảo chi tiết về iPhone hãy truy cập ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Bạn Chỉ Cần ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file các bạn muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

Để tìm hiểu cách thức thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang sim một phương án lấy ngay thuận tiện

Ở Tab này là thuộc tính cụ thể của 1 tập tin thư mục, trong đó có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền… Thuộc tính này cho phép các bạn dễ dàng theo dõi và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là các chia sẻ về công dụng và cách làm cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết giúp ịch được cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đọc đã chú ý dõi theo!

Tác giả: huros

Check Also

Sửa tại nhà các lỗi tủ lạnh hay gặp phải

Trong thời gian vận hành tủ lạnh không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Cùng ...