Home » Uncategorized » Các dòng điện thoại sony xperia z3, z3 compact hàng xách tay từ nhật thât đẹp hay giá rẻ

Các dòng điện thoại sony xperia z3, z3 compact hàng xách tay từ nhật thât đẹp hay giá rẻ

Sony Xperia Z3 Compact

Sony Z3 compact so-02G Docomo hay Samsung Galaxy J SC-02F Docomo là mẫu máy nhập từ hàn quốc hot nhất trong mùa mua sắm đầu năm 2015. Tương đương như các thế hệ đàn anh đi trước,sony z3 au cũng được tích hợp máy ảnh chính có độ phân giải 20.7 MP cùng nhiều chức năng tương đương như của Z2 và được nâng cấp cải tiếng từ Z2. Điểm mạnh của Sony vốn là máy ảnh vì thế hãng vẫn luôn tập trung hoặc đánh mạnh vào các siêu phẩm cao cấp của chính mình.

Nên mà, chất lượng cao hình ảnh sắc nét vốn là thế mạnh của dòng Xperia, nay để thoải lòng các tín đồ của chính mình thì Sony còn trang bị thêm khả năng tăng độ nhạy sáng ISO lên tới 12800 – chắc chắn cho việc chụp ảnh buổi tối trong trạng thái ánh sáng yếu đạt chất lượng tuyệt vời nhất, chiếc điện thoại cũng hỗ trợ quay video 4K. Có lẽ về camera thì khó có hãng nào có khả năng cạnh tranh được cùng cùng Sony hiện tại hay cũng không cần phải bàn cãi review quá nhiều trên Sony Xperia Z3 Compact.

Lợi thế màn hình độ phân giải thấp và kích thước nhỏ vì thế mà cùng dụng lượng pin 2600 mAh đi kèm theo cấu  hình hiện đại nhất hiện nay thì z3 compact docomo có thể đem đến trải nghiệm cầm nắm pin thực tế sẽ rất tốt.

hình ảnh sony xperia z3 compact docomo chính hãng

Màn hình Cảm Ứng Z3 Compact so sánh

Chiếc Smartphone này có khả năng quay được những video có độ đường nét hoặc sắc nét gấp 4 lần Full HD trong khi đó mà Z3 có thể quay bộ phim 4K (3840×2160 pixel). Thay vì có thiết đầm hoặc đảm bảo như các thế  hệ đàn anh, với khung viền thường thiết kế dầy hoặc phần diện tích thừa ngoài màn hiện thị lớn thì Z3 Compact lại có làm mềm mại, với các đường viền màn hình siêu mỏng, phần diện tịch thừa không nhiều.

Và điểm cộng mà Sony đã sản xuất rất tốt là với các sảm phẩm chống nước thì thường bị ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng âm thành thì Sony Xperia Z3 Compact ngược lại hoàn toàn, âm thanh từ dải loa thực sự quá tốt, âm thanh to hẳn so cùng các thế hệ đàn anh trước.

Chiếc điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, xung nhịp 2.5GHz giống như trên Xperia Z3, với cùng thông số RAM tới 2 GB, kém Z3 hai chút cùng Ram 3 GB. Cùng cấu hình trên thì z3 compact docomo phải được xếp vào mẫu máy cao cấp.

Mọi đóng góp, ý kiến thắc mắc về sản phẩm. Hãy sử dụng phần bình luận phía dưới, và để được trợ giúp nhanh chóng, hãy gọi 0969.655.655 – 0466.565.565 .
* Nơi sửa chữa chiếc điện thoại di động MaxMobile
* trung tâm: 63A, Phố Vọng, ba Bà Trưng, Hà Nội, Hàn Quốc
* điện thoại: 0969.655.655 – 0466.565.565
* website: MaxMobile.Vn

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Thuê xe cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Bắc Hà là một công ty chuyên cho thuê xe, trong đó thuê xe cưới ...