Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Các bước giấu Ảnh trên điện thoại Apple iPhone 7 Plus dễ dàng

Các bước giấu Ảnh trên điện thoại Apple iPhone 7 Plus dễ dàng

Lúc này , HappyMobile xin quảng cáo cùng những quý khách một chức năng rất hay trong iPhone mà không phải ai cũng biết, đó chính là tính năng  ẩn hình Ảnh trên Apple iPhone . Bất cứ ai cũng có những Ảnh , video riêng tư của mình mà không muốn người khác biết. Trong một vài điều kiện , quý khách cần cho bạn bè, người thân của mình mượn điện thoại di động nhưng không muốn họ truy cập vào những “tài liệu cá nhân” của mình thì phải làm sao? các khách hàng hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé!

>>>>> Mời khách hàng đọc thêm thành phẩm lg v20 xách tay giá rẻ HappyMobile đang sở hữu chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Ẩn Ảnh trên điện thoại iPhone

Ẩn Ảnh gián tiếp trong kho Ảnh

Đây là cách thức dễ dàng nhất, bạn Có thể các bước tiến hành trực tiếp , không cần phải cài đặt phần mềm gì cả.

B1 : quý khách truy cập vào ứng dụng  Hình ảnh  (Photos)

 

 

an-anh-tren-iphone
Truy cập Photos

Bước 2 : Chọn Ảnh  cần giấu, bạn Rất có thể chọn 1 hoặc nhiều Hình ảnh

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Hình ảnh cần ẩn

B3 : bấm vào buton  Share

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn nút share để ẩn Hình ảnh

B4 : Chọn tính năng ẩn trên thanh menu

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn khả năng ẩn

Bước 5 : xác thực ẩn

 

 

an-anh-tren-iphone
xác thực ẩn

Xong, Hình ảnh của bạn đã đc ẩn, không 1 ai Có thể nắm rõ vấn đề . Trong trường hợp bạn muốn hiện Ảnh trở lại, quý khách chỉ cần chọn qua mục Album, sẽ có một Album Ảnh bị ẩn ở đây, các bạn Chỉ việc  chọn Ảnh > Chia Sẻ > Hiện, các bước giống với ẩn Hình ảnh mà thôi.

>>>>> Mời các bạn tìm hiểu thêm sản phẩm đầu ra lg g5 like new HappyMobile đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Album Hình ảnh bị ẩn
an-anh-tren-iphone
Chọn hiển thị Ảnh

Ẩn Ảnh bằng ứng dụng thứ 3

Việc ẩn Hình ảnh , video trực tiếp trong kho Hình ảnh có nhược điểm chính là người khác Rất có thể đơn giản truy cập vào Album Ảnh ẩn và khôi phục lại dễ dàng mà không phải thông qua bước nhập mã hay quẹt vân tay gì cả, chưa thật sự bảo mật 100% cho người dùng . Chính vì vậy để bảo mật hàng đầu thì bạn nên ứng dụng thứ 3. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một áp dụng cho phép khách hàng ẩn Hình ảnh trên điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí và đc đặt mật khẩu bảo vệ: khóa Photos Album & Video.s Safe. với áp dụng này khách hàng không cần băn khoăn về việc bị xâm phạm quyền riêng tư nữa.

B1 : bạn cần lên Appstore và tải áp dụng này về

 

 

an-anh-tren-iphone
Tải áp dụng về

Bước 2 : Sau Khi cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào áp dụng , nó sẽ cho phép khách hàng chọn kiểu bảo mật: nhập mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ

 

 

an-anh-tren-iphone
Nhập mật khẩu

Bước 3 : Chọn dòng sản phẩm thư mục bạn muốn ẩn, áp dụng này cho phép các bạn giấu cả Ảnh , video, file ghi âm and những loại file khác.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn dòng sản phẩm file cần ẩn

B4 : bấm vào dấu “+” để thêm thư mục mới & đặt tên cho nó

 

 

an-anh-tren-iphone
Tạo thư mục cần ẩn and đặt tên

Bước 5 : Chọn những Ảnh quý khách muốn ẩn và chọn Import.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Import Hình ảnh

Bên cạnh đó , ứng dụng còn cho phép khách hàng thiết lập nhiều chức năng khác trong phần cài đặt , bạn Có thể vào đó để tìm kiếm biết rằng thêm.

 

 

an-anh-tren-iphone
Các khả năng khác của ứng dụng

>>>>> Mời quý khách hàng bài viết liên quan sản phẩm đầu ra http://dienthoaiiphone.info đang sở hữu chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Trên đây, HappyMobile đã chỉ cách cách thức ẩn Hình ảnh trên điện thoại iPhone 6 lock  giá 0 đồng cực đơn giản . một khi các bạn thấy bài viết này hay hãy like & share chia sẻ cho các người với biết nhé. Chúc bạn giá trị !

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...