Home » Uncategorized » Bom tấn điện thoại HTC One 2 lộ thiết kế với màn hình 5 inch và đèn flash LED kép

Bom tấn điện thoại HTC One 2 lộ thiết kế với màn hình 5 inch và đèn flash LED kép

Những nâng cấp đáng giá góp mặt trong suốt HTC One 2 bao gồm màn hình 5 inch luôn đèn flash LED kép.

Vừa qua , hình ảnh bản in 3D Thay cảm ung htc rhyme s510b  bộ khuông thiết kế nổi biếu là của , version kế tiếp của siêu phẩm HTC One hử bị rò rỉ từ số mệnh từng lớp Weibo của Trung Quốc. Theo bộ khuông nào thì nhiều khả năng HTC One 2 sẽ tiếp tục nổi hãng làm ra Đài Loan đánh lớn màn hình với kích tấc 5 inch. Khi để mé iPhone 5c , HTC One 2 không những đoạt ưu thế đi bề dài mà còn cả độ Thay cảm ung htc rhyme s510b rộng.

Kèm theo đó là đèn flash LED kép nhằm tăng cường khả năng chụp thiếu sáng do khu vực đèn LED trên bản in HTC One 2 có kích tấc khá rộng và đủ chỗ chứa biếu 2 đèn LED. Tuy nhiên , cảm ứng Thay cảm ung htc rhyme s510b  vân tay lại đách Lộ rõ ra trên bản in 3D nào như loạt ảnh lộ mặt trước đó. Mặt khác , bộ loa kép BoomSound của cũng sẽ nổi Xếp đặt ở trên và dưới màn hình cảm ứng như người tiền nhiệm. Nhìn chung , thiết kế của HTC One 2 cũng đách có quá nhiều khác biệt so với HTC One.

hiện nay , vẫn chưa rõ tháng ra lưỡi Thay cảm ung htc rhyme s510b  chính thức của siêu phẩm HTC One 2. Hưng thịnh chuyên gia dự đoán rằng hai sự kiện lớn của công nghệ thế giới là CES và MWC có khả năng sẽ là chập cheng xuất đầu lộ diện.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...