Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Bộ lau nhà Megalife 2X

Bộ lau nhà Megalife 2X

Bông lau nhà là một trong những vậy dụng cần thiết trong mỗi gia đình chúng ta. Không chỉ tác dụng lau nhà mà với trục xoay 360 độ của mình, nó sẽ lau sạch mọi vết bẩn, ngay cả chỗ khó nhất.

Thiết kế Cây lau nhà

Đầu nối linh hoạt Cây lau được trang bị trục xoay 360 độ ở phần nỗi giữa thân và đầu chổi quét, giúp bạn dễ dàng đưa chổi vào những ngõ ngách hay hỗ nhỏ trong nhà để lau chùi sạch sẽ. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, sản phẩm rất phù hợp với những chị em phụ nữ, mang lại sự thoải mái nhất định dù phải lau chùi trong thời gian dài. Thiết kế tay cầm có kích thước vừa vặn với lòng tay cùng khe rãnh phù hợp với từng ngón tay, sản phẩm không chỉ mang tới sự linh hoạt trong việc lau chùi mà còn đem lại những giây phút thư giãn, thoải mái ngay cả khi bạn đang làm công việc nhà.

giá: 260.000 VND

Chất liệu cao cấp

Thùng lau được làm từ nhựa tổng hợp, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo ngại về chất lượng và hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra, thùng còn được mang thiết kế xinh xắn cùng màu sắc tươi tắn, mang lại cảm giác tươi mới và trẻ trung đến với ngôi nhà của bạn.

Hiệu năng sử dụng cao

Ở bộ phận vắt nước trong thùng lau, nhà sản xuất đã thiết kế lồng vắt bằng inox, vừa có thể cung cấp thời gian sử dụng lâu dài vừa tránh tình trạng nước làm oxi hóa lồng, gây cản trở công việc vắt nước đồng thời khiến bông lau luôn trong tình trạng không sạch sẽ sau khi vắt. Giờ đây, với thiết kế inox chống rỉ, sét, bộ cây lau nhà giúp bạn thoải mái vắt xả mà không sợ rỉ sét bấm vào bông lau.

Để liên hệ mua Bông lau nhày giá rẻ, khách hàng hãy xem: Tại đây

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...