Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Bộ đồ chơi rút gỗ giá rẻ

Bộ đồ chơi rút gỗ giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp bộ đồ chơi rút gỗ với nhiều màu sắc, kích thước. Bạn có thể chọn cho mình trò chơi rút thanh gỗ này mỗi khi có dịp rảnh rỗi để chơi cùng bạn bè, người thân. Hiện sản phẩm có bán tại Lazada.

bộ đồ chơi rút gỗ

Thông tin sản phẩm bộ đồ chơi rút gỗ

Hiện nay có nhiều loại trò chơi xếp gỗ như rút gỗ số, rút gỗ màu, rút gỗ trái tim, rút gỗ oẳn tù tì, rút gỗ xéo và bộ trò chơi rút khỉ. Tuy nhiên phổ biến nhất là loại rút gỗ số. Loại này không chỉ dễ chơi mà mang lại nhiều sự hồi hộp, đòi hỏi người chơi phải vô cùng khéo léo.

bộ đồ chơi rút gỗ đánh số

Bộ đồ chơi rút gỗ gồm 54 thanh gỗ được đánh số từ 1 đến 54 và 4 viên xúc xắc được sản xuất từ Hàn Quốc bằng gỗ sồi có mùi thơm dễ chịu. Sản phẩm không hề có hóa chất độc hại và đã được bộ y tế kiểm chứng do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về cho gia đình. Đối với những nhà có trẻ nhó thì đây là trò chơi tuyệt vời để rèn luyện trí trông minh, khả năng phán đoán và sự khéo léo.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi xếp gỗ

Người chơi chỉ cần quăng 04 viên xúc xắc để lấy tổng số điểm, Rút thanh gỗ theo số điểm, Đặt thanh gỗ xuống hoặc xếp chồng thanh gỗ lên cao hơn để thử thách lượt rút tiếp theo Mỗi bộ có 48 thanh hoặc 54 thanh, mỗi thanh được đánh dấu một con số. Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên.

cách chơi trò rút gỗ

Hãy trãi nghiệm sự hồi hộp khi rút thanh gỗ & tận hưởng niềm vui khi chiến thắng. Hơn nữa, điều quan trọng là: Các bạn sẽ có những phút giây cực kỳ vui nhộn bên nhau!

Trò chơi rút gỗ mua ở đâu?

Hiện sản phẩm này rất được ưa chuộng và được bán tại nhiều nơi tuy nhiên để mua với giá rẻ nhất bạn nên đặt hàng tại Lazada. Bạn có thể mua sản phẩm này tại Lazada được giảm giá 10%. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Xem thêm: Lazada có tốt không

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...