Home » Dịch vụ » Tổng hợp » BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold nhưng có body sành điệu và mặt sau khá đẹp

BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold nhưng có body sành điệu và mặt sau khá đẹp

BlackBerry 9780 khá mỏng chỉ 7,4mm, được thiết kế nguyên khối cùng đường viền hợp kim chắc hẳn,  mặt sau bằng nhựa cùng hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. đặc biệt, 9780 cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải trợ giúp bật nhanh ứng dụng, hoặc tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn máy kiểu cũ hãy BB 9780 chính hãng cũ toàn bộ phải theo sát rằng mọi khó khăn trong quá trình dùng đều có, nếu khách hàng không muốn quan tâm đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất thành phẩm mới 100% và 9780 hiện cũng trang bị mức giá không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta không khó để thấy những sự khá giống giữa BlackBerry 9780 cùng phiên bản Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi đi kèm duy nhất chút sự đổi mới trong body, duy nhất là ở nắp lưng của thiết bị. đích thực mà nói, phần màn hình cảm ứng của 9780 có thể không phải là quá ấn tượng về thông số, nhưng chất lượng mà nó đem lại cho người yêu thích BB phải nói là khá xịn trên chính tấm nền LCD 5.2-inch cùng độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixels này. màu tươi sáng, cân bằng trắng ổn định, gam màu cho duy nhất cảm thấy khá là ấm áp. duy nhất hơn với việc gia tăng số lượng pixel DPI trên BlackBerry 9780 giúp nó có duy nhất cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt những công cụ thay thế khác trong cùng phân khúc cùng cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

rom-bold-9700,-9780

Về cấu hình, 9780 trang bị màn hình mặt kính 5,2 inch Full HD cho số lượng điểm ảnh 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, máy ảnh phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 tương trợ làm nét theo pha. thiết bị chạy Android 6.0 và trang bị hòn pin 2610mAh và trang bị tương trợ công nghệ sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Trục trặc về BlackBerry luôn được cho là duy nhất sự cố khá trọng yếu đặc biệt là phần mềm, cùng BlackBerry không sở hữu nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, với thay màn hình BlackBerry 9780 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 vì thường xuyên được update…

Được ra mắt là di động̣ siêu bảo mật, 9780 ứng dụng công nghệ DTEK độc quyền cho phép làm chủ  toàn bộ nội dung của khách hàng. BlackBerry cung cấp bất kể bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một công cụ thay thế bằng các bước tiến hành xáo trộn bộ nhớ trung tâm hay ứng dụng.

Cùng việc Ra mắt trong giai đoạn lúc này, thì nền của BlackBerry 9780 chắc chắn không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow cùng bản nâng cấp tuyệt vời nhất được cho ra mắt ngày 5/7 vừa qua cho phép máy móc này được bảo mật khá chất lượng cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được bất kể các tính năng mê hoặc nhất và sự hoạt động tốt về chất lượng, thời lượng pin mà chính nền này từng đem tới trên nhiều công cụ thay thế dùng nó từ trước đến nay.

Điện thoại BlackBerry 9780 truyền thống tuy đã qua sử dụng nhưng toàn bộ sản xuất không bị thay đổi hoặc quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân thiết bị và nắp lưng được thiết kế nhám rất bám tay, một trong các thiết kế điện thoại đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số các thiết kế mới như camera, phím cảm ứng, hệ điều hành Android khiến nhiều quý khách trẻ khá thích thú.
blackberry-9780-cu-3

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry 9780, dù thành phẩm mới và truyền thống, nhưng nó là mẫu BlackBerry Android đi tiên phong của TCL, vẫn trang bị nhiều điểm chưa chất lượng lắm, các thế giới blackberry trang bị mặt đông đảo trên internet và cũng như việc trải qua sản phẩm được thể hiện một cách làm khá chi tiết…

Màn hình mặt kính tương đối quy mô rộng, 5.2 inches với khả năng hiện thị FULLHD và được thiết kế từ tấm nền tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu good hơn nhiều so sánh với PRIV sử dụng màn hình AMOLED.

Máy còn được đa năng sẵn phần mềm diệt malware, khả năng quan sát công cụ thay thế nhờ phần cứng hỗ trợ. Đáng chú ý là BlackBerry 9780 còn sở hữu thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập máy ảnh, micro và danh bạ của chủ nhân thiết bị.

Tác giả: Tiến

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...