Home » Uncategorized » Bill Gates muốn sạc điện thoại từ nước tiểu

Bill Gates muốn sạc điện thoại từ nước tiểu

đề án biến nước tiểu thành điện năng hả được tổ chức từ thiện của Bill Gates giao tài trợ.

Mới đây , Bill & Melinda Thay màn hình htc Mozart Gates Foundation , tổ chức từ thiện bởi vì cựu CEO Bill Gates đứng đầu hả tổ chức trao tặng Đông khoản tài trợ cho danh thiếp đề án cải thiện nước sạch và vệ sinh môi trường trên toàn thế giới. Nổi bật trong số mệnh những đề án này là kế hoạch chật tham vọng của danh thiếp nhà khoa học tại đại học West , thành Thay màn hình htc Mozart phố Bristol do đất Anh nhằm tạo ra danh thiếp tế bào chất đốt vi khuẩn hoạt động dựa vào nguồn cung năng lượng của do đất tiểu.

-image-1388031967660

Theo miêu tả , những vi Thay màn hình htc Mozart khuẩn mà danh thiếp nhà khoa học này tạo ra sẽ tiếp thu nước tiểu và chuyển hóa danh thiếp chất hữu cơ trong môi trường này thành điện năng đặt sử dụng. Mặc dầu vậy , lượng điện năng tạo ra được Vẫn rất thấp và chưa thể đưa vào vận dụng thực tế. Chính bởi thế , chúng tôi sẽ phải chờ thêm một thời đoạn nữa đặt đề án lớn gan này được hoàn thiện và sớm đưa vào thật tiễn.

Dù mới chỉ là những bước Thay màn hình htc Mozart  đi ban đầu Song theo danh thiếp nhà khoa học cho biết , họ rất lạc quan về mai sau của công nghệ này lúc họ cho biết điện được tạo ra có thể sẽ quay trở lại đặt giải quyết danh thiếp Sự tình liên hệ đến điều kiện vệ sinh và thậm chí đang dùng đặt sạc được cả điện thoại di động.

Bên cạnh đề án tế bào chất đốt vi khuẩn trên , quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation cũng hả giao một Bớt đi tài trợ cho một đội bóng ở Trung Quốc đặt họ có thể giải quyết Sự tình Thay màn hình htc Mozart toilet đếch có do đất và một tụi Học hỏi đến từ Đại học Rice của Mỹ đang phát triển một thiết bị vô trùng hơi nước Hình dung tiếng động đi bằng năng lượng kim ô có thể thoái hoá thải của con người trở thành chất đốt đẻ học.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...