Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Bất ngờ lộ mặt fone phổ thông mới của Nokia

Bất ngờ lộ mặt fone phổ thông mới của Nokia

Nokia là một trong suốt số ít các hãng làm ra vẫn còn tặng ra những feature phone.

PhoneArena hỉ bất ngờ công báo hình ảnh thay man hinh htc Desire X được tặng là mới của Nokia có tên Nokia R. Qua ảnh rò rỉ , có xác xuất chộ rõ đây là một feature phone mới của hãng fone Phần Lan nhằm hướng tới thị trường các gió mà thành đương phát triển , nơi  thay man hinh htc Desire X smartphone vẫn còn quá xa xỉ so với mức sống của người dân.


Ảnh rò rỉ của Nokia R.

Ảnh rò rỉ của Nokia R.

Thoạt trông , Nokia R có dáng vóc thay man hinh htc Desire X  dáng khá giống Nokia 105 hỉ xuể ra mắt vào đầu ngày 3 nhưng màn hình bất ngờ) có kích cỡ lớn hơn. So với những smartphone bây giờ , quả tình Nokia R giống như một chú bé tí hon với kích cỡ 116 , 4×50 , 3×13 , 25 mm. Tuy thế , màn hình của máy bất ngờ) đạt kích cỡ 2 , 4 inch , khá lớn hồi so sánh cùng những feature phone khác. Màn hình nè có xác xuất hiển thị 65.000 màu thay man hinh htc Desire X với quãng phân giải 240×320 pixel. Được biết , fone phải chi rẻ nè sẽ hoạt động trên nền tảng phần mềm mới của Nokia mang tên Nokia OS. Đáng tiếc là chúng ta hẵng chưa biết gì thêm đi Nokia OS ngoài tên gây tò mò.

Bên rìa đó , các thông số cấu hình thay man hinh htc Desire X  của Nokia R cũng đéo có gì đáng nói. Chiếc feature phone nè xuể tích hợp bộ nhớ RAM 16 MB cùng viên pin dung lượng 1.100 mAh và đéo trợ giúp kết nối 3G. Mặc dù mức phải chi dự kiến cùng ngày ra mắt hẵng chưa xuể tiết lộ nhưng nườm nượp khả năng phải chi bán của Nokia R sẽ thuộc lòng diện thay man hinh htc Desire X từ rẻ tới rất rẻ nhằm ăn nhập với hà bao sống eo hẹp của người dân tại các thị trường mới nổi.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...