Home » Uncategorized » Báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 lít/giờ thương hiệu usapec

Báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 lít/giờ thương hiệu usapec

Là một dây chuyền lọc cao cấp với công suất 500 lít/ giờ, được thiết kế hiện đại, chuyên biệt trong lĩnh vực xử lý nước, sản xuất nước tinh khiết. Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai hoạt động tự động, cách vận hành vô cùng đơn giản, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động.

Điểm khác biệt của dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500 lít/giờ thương hiệu usapec

Được cấu tạo gồm 12 công đoạn lọc tự động hoàn toàn. Từ lọc nước thô ban đầu đến lọc nước tinh và ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, tới quá trình chiết rót rót đóng chai , đóng bình tự động và bán tự động. Tất cả đều đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm

Bảng điều khiển thông minh hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố. Do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành thiết bị lọc nước chuyên dụng này.
Được đăng kí độc quyền thương hiệu VA, USApec tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ứng dụng của dây chuyền lọc nước tinh khiết 500 lít/giờ thương hiệu usapec

Với công suất lit/giờ thì dây chuyền lọc nước này phù hợp với các hộ kinh doanh cá thể nhỏ mới đầu tư, các công ty du lịch chế tạo nước lọc đóng chai dành cho khách du lịch đi theo tours, các công ty bổ sung mặt hàng kinh doanh mới sang lĩnh vực cung cấp lọc nước sạch, các đơn vị muốn tự cung cấp nước lọc tinh khiết dùng trong nhu cầu hàng ngày của đơn vị mình hay cho các hộ gia đình, các nhà hàng khách sạn….

Quy trình vận hành của dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp công suất 500 lit/giờ

+ Bơm cấp 1 hút nước nguồn từ bể chứa vào hệ thống tiền xử lý nước đánh giá chất lượng nước nguồn và loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn bằng lõi lọc 20 inch

+ Thiết bị xử lý kim loại nặng : Được cấu tạo đặc biệt có thể bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời lọc một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong lọc nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho lọc nước . Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính
+ Hệ thống lọc Cacbon : Ở công đoạn này sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước. Đây là hệ thống lọc tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các dây chuyền lọc nối tiếp phía sau.
+ Hệ thống làm mềm nước: Nước sau khi thông qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến vật liệu lọc xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được lọc sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên Bởi vậy van tự động. xử lý nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)
+ Thiết bị lọc tinh : Dây chuyền lọc với kích thước màng lọc nano cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn làm. Làm giảm độ đục vì các cặn gây lên, giúp bảo vệ màng lọc nano thẩm thấu ngược R.O.
+ Hệ thống lọc thẩm thấu ngược : Được xem như trái tim của dây chuyền, là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại công đoạn này dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu màng lọc ro sẽ loại bỏ các ion kim loại có trong xử lý nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước . Làm cho nước có độ tinh khiết cao.
+ Quá trình chiết rót đóng chai: Sau khi nước đã được xử lý hoàn thiện và được chứa trong bể chứa, sẽ được chuyển đến bộ phận chiết rót. Có thể là máy chiết tự động, bán tự động với nhiều vòi chiết sẽ đưa nước tinh khiết vào chai dựa trên áp suất hơi. Với hệ thống cảm ứng được đặt ở đầu vòi chiết sẽ nhận biết được mực nước đã định sẵn và những chai này được băng tải chuyển đến bộ phận đóng nắp, dán nhãn và co màng chai sau đó đóng thùng và chuyển đến nơi tiêu thụ.

Tác giả: vietan1617

Check Also

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang cần tìm một Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà ...