Home » Dịch vụ » Y tế, sức khỏe » Bao đấm bốc giá rẻ

Bao đấm bốc giá rẻ

Một trong những đồ vật không thể thiếu trong môn boxing là bao đấm bốc hay còn gọi là bao cát đấm bốc, được xem là một dụng cụ hỗ trợ chính và rèn luyện trong môn đấm bốc. Đây là một dụng cụ sử dụng cho cả chân và tay giúp tăng tốc độ ra đòn và sức bền trong quá trình thi đấu, bao cát là một trong những dung cụ được sử dụng rất nhiều cho quá trình luyên tập, vì vây các bao cát được chúng tôi phân phối đều có chất lượng tốt và độ bền cao.

Chúng tôi cung cấp các dụng cụ cho môn boxing, với các dụng cụ như bao đấm bốc là một trong những dụng cụ giá rẻ mà hỗ trợ rất nhiều cho luyện tập. Với các bạn mới học boxing sử dụng bao cát là cơ bản nhất, là một trong những môn thể thao từ nước ngoài du nhập vào việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nghe có vẻ bạo lực nhưng đấm bốc luôn đòi hỏi kĩ năng tốt cũng như khả năng di chuyển hợp lí.

Bao đấm bốc dành cho người mới học

Bao cát đấm bốc có nhiều loại khác nhau, khi mới học đấm bốc việc sử dụng bao cát phù hợp sẽ giúp bạn luyện tập tố hơn và tăng nhanh về kĩ năng. Bạn là người mới học Boxing nên sử dụng các bao cát loại nhỏ và loại trung, đây là 2 bao cát thấp nhất với chiều cao là 72 và 82 cm, với độ êm cao dành cho các bạn mới học. Bao đấm bốc có xích treo để tơi tự do, việc bao cát rơi tư do giúp bạn đấm với lực chuẩn nhất.

Bao cát đấm bốc cho vận động viên

Với vận động viên chuyên nghiệp hoặc các bạn tập lâu năm trong môn boxing thỳ sử dụng các bao cát cỡ lớn, đường kính từ 28-32 cm, với các bao cát này khá nặng, chỉ dành cho các tay đấm chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm nhiều năm, bao đấm bốc ngoài sử dụng cho tay còn hỗ trợ cho chân khá nhiều, những cú đá đầy uy lực của các võ sư và tốc độ của những cú đấm chính là thành công trong quá trình rèn luyện của các võ sư và tay đấm boxing chuyên nghiệp.

bao-dam-boc-gia-re

Bao cát không chỉ sử dụng trong boxing mà còn được sử dụng rất nhiều trong các môn võ đối kháng, Việt Nam sở hữu nhiều các môn võ truyền thông nhưng khá ít các môn sử dụng đến bao đấm bốc. Chúng tôi có các loại bao nhỏ phù hợp với các bạn tập võ giúp tăng cướng thể lực trong tập luyện. Bao cát đấm bốc luôn là một thành phần không thể thiếu trong luyện tập các môn đối kháng và môn thể thao như boxing.

Các kĩ thuật để sử dụng bao cát hiệu quả sẽ được trung tâm cung cấp nếu bạn nào chưa hiểu về, việc đấm bao cát sai cách có thể dẫn đến chấn thương cũng như làm hư hỏng bao cát. Quý khách sẽ được trung tâm tư vấn các vấn đề cần thiết khi sử dung bao cát trong luyện tập và thi đấu.

Cam kết về sản phẩm bao đấm bốc chính hãng

Bao cát được trung tâm nhập về từ các cơ sở sản xuất quốc tế, được bảo hành trong 3 tháng, với thiết kế đa dạng cho từng độ tuổi cũng như từng trình độ khác nhau. Bao cát đấm bốc được bọc 2 lớp nên độ bên của bao cao, có dây xích chắc chắn gắn một đầu của bao cát. Tại trung tâm chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng với những cam kết :

  • Bao cát đấm bốc giá rẻ, chính hãng, độ bền cao.
  • Cung cấp các dụng hỗ trợ cho các môn Boxing, võ thuật đối kháng.
  • Bao đấm bốc đa dạng về chủng loại, kích thước.
  • Bao cát đạt tiêu chuẩn quốc tế cho môn boxing.
  • Giá thành bao cát boxing thấp nhất trong khu vực.
  • Thường xuyên cung cấp các mặt hàng mới của năm với giá ưu đãi nhất.
  • Tư vấn các bước luyện tập bao cát cơ bản cho người mới học.
  • Cung cấp đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho bao cát đấm bốc.
  • Bao cát được bảo hành trong 3 tháng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm bao đấm bốc của chúng tôi, hân hạnh đón tiếp quý khách.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

tui-chuom-nong

Túi chườm nóng, lạnh giá rẻ

Trong mua đông, sản phẩm túi chườm nóng được sử dụng ngày một phổ biến, ...