Home » Uncategorized » Bảng xếp hạng điện thoại “thảm họa tên gọi”

Bảng xếp hạng điện thoại “thảm họa tên gọi”

5 ứng cử viên sáng giá nhất tặng bảng xếp hạng “thảm họa để tên”.

Để có xác xuất Thay cảm ứng htc surround t8788  thỏa mãn nổi nhu cầu ngày một cao của các tín đồ thiên chúa giáo công nghệ là một thử thách đéo ngưng nghỉ đối với các nhà làm ra di động. Nghĩ ra nổi một đệ mới hỉ là khó , nhưng việc đặt tên tặng “đứa con tinh thần” ấy đương khó hơn. Đặc biệt là hồi số lượng model ra mắt mới hàng năm “nhiều như Thay cảm ứng htc surround t8788 nấm sau mưa” thế này. Có lẽ vì áp lực nè mà đéo ít cái tên kì cục hỉ sinh ra. Mời bạn đọc cùng GenK điểm mặt đặt tên 5 ứng cử viên sáng giá nhất tặng bảng xếp hạng “thảm họa” này.

1. Samsung : )

Chiếc fone nhắn chuyên dụng nổi cung cấp vì nhà số phận T-Mobile có cái tên khiến tặng tất cả mọi người phải bối rối. Giả thử nếu Thay cảm ứng htc surround t8788  bạn mua chiếc fone nè và có người hỏi đi tên của y thì bạn sẽ phản hồi sao? Thật quá khó hồi mà đó chỉ là một biểu tượng mặt cười.

Bảng xếp hạng smartphone "thảm họa tên gọi"

2. HTC Cha Cha

ngoại trừ phần ưu tú là tích hợp sẵn facebook thì chiếc nè không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả đéo choán nổi tí ti cảm tình nè từ đằng người dùng. Cùng với vẻ ngoài rẻ tiền và “nhái” theo mẫu mã việc quen thuộc của BlackBerry , model nè của Thay hàm ung htc surround t8788  HTC đương bị chê lên chê xuống vì cách đặt tên sến sẩm. “Cha Cha” theo tiếng Latin là một giải nhảy nổi danh mà chắc hẳn chúng ta đều hỉ nhá tên. Tuy nhiên , theo tiếng Hindi thì từ nè có tức thị “ông bác”. Thanh niên nè muốn sử dụng “điện thoại của bác” thì giơ tay?

Bảng xếp hạng smartphone "thảm họa tên gọi"

3. Motorola Citrus

“Cái tên nói lên tuốt cả” – câu nói nè đặc biệt không sai trong suốt trường hợp của Motorola Citrus. Đây quả tình là một Thay cảm ứng htc surround t8788 thảm họa công nghệ , từ cái tên với tức thị “quả chanh” tặng tới thiết kế dở tệ và cấu hình chẳng thể “mê” được. Thậm chí đéo ít người ví y như “một thứ đồ chơi dành tặng trẻ con”. Có xác xuất nói Motorola Citrus chính là “quả chanh” chua nhất khiến tín đồ thiên chúa giáo công nghệ xấu số nè mua phải cũng đều khóc thét.

Bảng xếp hạng smartphone "thảm họa tên gọi"

4. Samsung Messager

Tiếp theo trong suốt danh sách “thảm họa” nè bất ngờ) là một cái tên tới từ xứ sở Kim Chi: Samsung Messager. Có hai khả năng Thay cảm ứng htc surround t8788 xảy ra: một là Samsung ( đéo biết là vô tình năng hữu ý ) hỉ viết thiếu chữ viết “n” trong suốt “Messenger” , hai là Samsung thực sự muốn dùng chữ viết “Messeger” mặc dù y đéo hề hấn có trong suốt bất kỳ cuốn từ điển nè trên thế giới.

Bảng xếp hạng smartphone "thảm họa tên gọi"

5. LG Cookie Smart

“Cái bánh thông minh” nè bất ngờ) đéo phải là một chiếc fone đủ sáng ý để khiến người dùng có xác xuất làm lơ cái tên của y đi. Chắc hẳn hiếu dòm chộ cấu hình của LG Cookie Smart cũng đều phải giật thột mà thốt lên rằng: “Thời lúc nè rồi mà đương làm ra một chiếc smartphone với bộ nhớ sơ cấp 48MB?”.

Bảng xếp hạng smartphone "thảm họa tên gọi"

5 cái tên trong suốt bài viết nè không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả là đánh giá chủ quan của người viết. Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều cái tên khác mà độ độc đáo và sến sẩm đéo khỏi làm bạn đọc bật cười hồi nhắc đến. Hãy san sớt tặng mọi người cùng biết trong suốt phần comment nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...