Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Bán sony Ericson Neo giá rẻ

Bán sony Ericson Neo giá rẻ

Trong tầm giá Nếu bạn không thích Windows Phone, Cảm ứng Sony Ericsson Neo V MT11i  ở tầm giá của Lumia , bạn có thể chọn nhiều sản phẩm Android có cấu hình mạnh mẽ hơn nhiều như HTC One S, HTC One X, Sony Xperia Ion, Sony Xperia S và Galaxy S II. triệu đồng, chún thay cảm ứng g ta có thể chọn nhiều smartphone 2 lõi, thậm chí 4 lõi và RAM 1 GB nhưng Lumia 900 vẫn dùng chip lõi đơn và RAM 512 MB. Xét về cấu hình, Lumia 900 lép vế hơn nhiều so với các đối thủ Android. Nhưng nếu trải nghiệm thực tế, tôi tin bạn sẽ thấy điện thoại này không cần đến vi xử lý lõi kép.

Tương tự các máy Lumia khác, Lumia 900 chạy rất mượt. Các tác vụ cơ bản trên điện thoại như di chuyển giữa các menu, đa tác vụ (bấm và giữ nút cảm ứng Back để chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở), tải ứng dụng hay mở thư viện ảnh diễn ra rất trơn tru, nhanh. Tôi đã mở thử một vài video định dạng Mp4 và video trực tuyến trên YouTube thấy rất mượt. Nhưng tốc độ lướt web chậm hơn một chút so với chiếc HTC One S tôi vừa đánh giá, nó mất khoảng 7-8 giây để mở trang VnReview (HTC One S chỉ mất 5 giây).

Nokia lâu nay vẫn có tiếng ở chất lượng thoại và khả năng bắt sóng. Lumia 900 có chất lượng cuộc gọi trong, rõ và không thấy có hiện tượng rớt cuộc gọi. Loa ngoài của Sony Ericsson Neo V MT11i  máy lớn nhưng tôi thấy nó có chút vấn đề khi điều chỉnh âm lượng xuống mức nhỏ  thay màn hình iPad mini nhất. Khi tôi đặt loa ngoài ở mức âm lượng nhỏ nhất, mức Cảm ứng Sony Ericsson Neo V MT11i1/30 mà tiếng vẫn khá to, chỉnh tăng lên mức 7 mà âm lượng hầu như không thay đổi gì.

Pin dung lượng 1830 mAh của Lumia 900 có khả năng đàm thoại 7 giờ liên tục trên mạng 3G và 8 giờ xem phim liên tục chuẩn HD. Trong trải nghiệm thực tế, tôi mới sử dụng máy khoảng một tuần với cường độ vừa phải, hàng ngày chủ yếu dùng để lướt web, vào Facebook và Twitter, thỉnh thoảng chơi vài game, chụp một số hình ảnh đăng lên Facebook, kiểm tra email và ít sử dụng tính năng thoại. Ở cường độ như vậy, máy sử dụng được khoảng 14-15 tiếng mới phải sạc pin, một kết quả không phải là tồi so với các smartphone Android. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục cập nhật đánh giá liên quan đến thời gian pin của Lumia 900. Nếu bạn thích smartphone Sony Ericsson Neo V MT11i  màn hình lớn và chạy hệ điều hành Windows Phone, Lumia 900 là một trong số ít sản phẩm bạn có thể chọn hiện nay. Đây là điện thoại có phần cứng thiết kế đẹp và lạ mắt, phần mềm đơn giản và mượt, màn hình tương phản cao và dễ nhìn ngoài trời, giá hợp lý đặc biệt là có thêm gói cước ưu đãi của nhà mạng MobiFone, camera chất lượng khá tốt và mạng xã hội Facebook được tích hợp sâu. Tuy nhiên, hai vấn đề đáng lưu ý nhất với người mua Lumia 900 cũng như các điện thoại Windows Phone 7.5 nói chung là không được nâng Cảm ứng Sony Ericsson Neo V MT11i  cấp lên hệ điều hành Windows Phone 8 mới và không hỗ trợ tiếng Việt. iPhone 5 có hiện tượng nóng máy sau một thời gian sử dụng Sony Ericsson Neo V MT11i , đặc biệt là khi chạy trên mạng LTE 4G thay cho Wi-Fi. Sau khoảng 20 phút gọi điện video trên mạng LTE, vỏ nhôm phía sau trở nên rất ấm, nhưng không hẳn là nóng. Sử dụng dịch vụ bản đồ qua mạng LTE cũng thấy hiện tượng tương tự nhưng ở cả hai trường hợp dường như không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Cổng kết nối Lightning mới có kích thước nhỏ hơn 80%, có thể cắm cả hai chiều và hoạt động với cổng USB 2.0. Đây là cổng được thiết kế để sử dụng dễ dàng hơn (cả hai chiều như nhau), nhỏ và đỡ tốn diện tích hơn. Tuy nhiên, Cnet cho rằng nó không nhanh hơn cổng cũ. Hơn nữa, cổng Ligtning 8 chân còn không hỗ trợ USB 3.0 (còn gọi là Thunderbolt) và thậm chí cả tiêu chuẩn Micro-USD rất phổ biến hiện nay. Việc thay sửa iphone 4  đổi thiết kế cổng kết nối Lightning khiến các phụ kiện dành cho cổng 30 chân cũ như dây cáp và dock trở nên vô nghĩa với iPhone mới. Bạn sẽ phải sắm adapter chuyển đổi từ cổng 30 chân sang Lingtning giá 29 USD để sử dụng các dock cũ.  Sony Ericsson Neo V MT11i Ngoài ra, bạn cũng nên biết là cổng Lighting hiện không hỗ trợ xuất video với bất kỳ adapter nào, bạn sẽ phải mua cáp adapter chuyển đổi từ Lingtning sang VGA hoặc từ Lightning sang HDMI dự kiến ra mắt thị trường sau khi iPhone 5 được bán ra.

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...