Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Bạn sẽ cảm thấy thú vị với 9 tính năng tuyệt vời của Facebook

Bạn sẽ cảm thấy thú vị với 9 tính năng tuyệt vời của Facebook

Facebookers sẽ cảm thấy hay vo với 9 mánh cực độc của Facebook

Facebook hiện tại là mạng xã hội to nhất ngày nay cùng số lượng người dùng rất khá nhiều trên khắp toàn cầu. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn update khả năng mới cho người tiêu dùng khám phá. quý khách đã khám phá hết bất kể chức năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm giá lg v20 cũ tphcm HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông báo

Thỉnh thoảng các bạn sẽ cảm thấy đau đầu Khi smartphone của chính bạn rung lên quá nhiều vì thông tin từ Facebook. Nhưng rất may cho các bạn, ứng dụng này cho phép quý khách tắt bớt mọi thông báo không tối thiểu đi như Lời mời kết các bạn, Lời mời tham gia sự kiện, đòi hỏi ứng dụng…

Bạn Có thể thiết lập bằng phương pháp vào lắp đặt ứng dụng > thông tin. ở đây quý khách hãy tắt các mục không tối thiểu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông báo trên Facebook

Tìm hầu hết điểm thú vị gần đó

Lúc khách hàng du lịch đến một nơi khác, quý khách hy vọng tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi các bạn đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Có thể tư vấn đỡ quý khách hàng trong điều kiện này. bạn chỉ cần vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách các địa điểm gần đó.

Quý khách ghi chú bật định vị GPS để việc tìm chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần quý khách

Lưu video và liên kết

Thi thoảng đang lướt Facebook, khách hàng thấy một hình Ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đó muốn lưu lại để sau này Rất có thể TEST thì phải làm sao? Facebook có tương trợ khả năng này, khách hàng Chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống phía cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Khi nào cần đánh giá, bạn chỉ việc vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đó trong danh sách các bạn bè

Thi thoảng quý khách “thương thầm trộm nhớ” một quý khách hàng nào đó trên Facebook, khách hàng muốn Facebook ưu tiên hiển thị những status của người đó trên bảng tin của các bạn thì hãy làm theo phương pháp sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn theo dõi > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người khách hàng trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đấy

Trái ngược cùng tiêu chuẩn trên, đôi khi khách hàng cảm thấy khó Chịu đựng Lúc một người nào đó liên tục spam status, like dạo khiến bảng tin của các bạn tràn ngập thông tin của người đó. quý khách hàng Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết các bạn, các bước tiến hành làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn giám sát > Bỏ theo dõi.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm lg g5 cũ like new HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đấy

Đánh giá bảo mật cho tài khoản

Quý khách hàng Rất có thể đánh giá những lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào time nào, địa điểm nào và điện thoại nào bằng cách làm vào cài đặt id > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong trường hợp phát hiện địa điểm nào khả nghi, quý khách hàng hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp tài khoản của chính bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
kiểm chứng bảo mật tài khoản

Sử dụng Facebook nhẹ hơn

Cùng các khách hàng nào đang sử dụng thiết bị có thông số kỹ thuật thấp thì sử dụng Facebook sẽ như một cực hình do giật, lag. quý khách hàng Rất có thể dùng ứng dụng Facebook Lite để thay cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó ứng dụng này còn được tích hợp sẵn chức năng chat trên Facebook, quý khách không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thường thì lúc lướt bảng tin, nếu gặp các video thì nó sẽ tự phát cho các bạn xem. mặc dù nhiên khả năng này sẽ khá đau đầu nếu khách hàng đang sử dụng 3G mà dung lượng 3G lại sắp cạn kiệt. bạn Rất có thể tắt chức năng này bằng giải pháp: vào cài đặt ứng dụng > Tự động phát > nói không.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách quý khách bè

Khách hàng hoàn toàn Rất có thể lọc được những tin khách hàng muốn nhìn thấy trong bảng tin hoặc tùy chỉnh ưu tiên tất cả bài viết của một người cụ thể bằng cách thức vào các bạn bè > Chỉnh sửa danh sách quý khách bè. Tại đây quý khách hàng Rất có thể thiết lập cấu hình lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào các mục như các bạn thân, quý khách chất lượng, Người quen…

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm http://dienthoaiiphone.info giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho quý khách 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi các thủ thuật hay bạn biết bằng quy trình bình luận vào ô bình luận phía dưới bạn nhé.

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...